Giải pháp host cho bạn

giadinhmua19/2/16

 1. giadinhmua

  giadinhmua New Member

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  7/11/15
  Sử dụng host tại giaiphaphost.net để có thật nhiều trải nghiệm của dịch vụ mà chúng tôi cung cấp:

  “Host không giới hạn” là:
  ⇒ Không giới hạn dung lượng lưu trữ.
  ⇒ Không giới hạn băng thông.
  ⇒ Không giới hạn Tên miền – số lượng website của Bạn.
  ⇒ Không giới hạn tên miền con.
  ⇒ Không giới hạn Cơ sở dữ liệu.
  ⇒ Không giới hạn Tài khoản FTP.
  ⇒ Không giới hạn Tài khoản Email.

  Tức là Bạn không phải lo đến dung lượng lưu trữ và băng thông. Đây là 2 thông số Bạn quan tâm nhất, cũng là thông số bạn dễ “vượt rào” nhất nếu nó bị giới hạn. Thật tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ mà bạn hoàn toàn yên tâm về những vấn đề này phải không?
  Tuy nhiên, để cấu thành nên dịch vụ thì còn có các yếu tố khác nữa. Và chúng tôi buộc phải “giới hạn” nếu website hay hệ thống website của Bạn sử dụng "QUÁ NHIỀU" tài nguyên dẫn đến việc ảnh hưởng xấu đến tài nguyên server, ảnh hưởng xấu đến Khách hàng khác. Chúng tôi rất hi vọng khách hàng tuân thủ đúng nguyên tắc hợp tác để không ảnh hưởng đến chính quyền lợi của khách hàng.

  Một điều lưu ý nữa: Tất cả các nhà cung cấp dịch vụ Host Unlimited trên thế giới đều có chính sách như chúng tôi, thậm chí họ còn “giới hạn” eo hẹp và khắc nghiệt hơn chúng tôi rất nhiều.

  Bạn cần phải đọc đoạn này trước khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi để đảm bảo quyền lợi của mình, bạn nhé:

  Nếu Bạn sử dụng “HOST KHÔNG GIỚI HẠN” vào các mục đích sau thì nên chuyển hướng sang sử dụng VPS hoặc Server vật lý để đảm bảo khai thác và sử dụng một cách hiệu quả hơn:

  * Sử dụng làm Server chia sẻ File (up, download File) cho nhiều người dùng.
  * Lưu trữ quá nhiêu file kích thước lớn (file size).
  * Chia sẻ Hosting KGH cho nhiều người sử dụng chung.
  * Website có chứa các nội dung vi phạm pháp luật, vi phạm bản quyền.
  * Sử dụng với mục đích tấn công website khác.

  Một điều quan trọng hơn chúng tôi muốn chia sẻ với Bạn là: HOST KHÔNG GIỚI HẠN của chúng tôi vẫn là “KHÔNG GIỚI HẠN” đối với Bạn. Và chưa đến 1% người dùng vi phạm chính sách của chúng tôi đến mức mà chúng tôi buộc phải tạm ngưng dịch vụ. Xin vui lòng không tạo, lưu trữ quá nhiều bản sao dữ liệu (backup) của Bạn và đặt niềm tin vào chúng tôi để chúng tôi có thể phục vụ bạn một cách tốí ưu nhất.

  Chúng tôi luôn phục vụ hết mình và mang lại nhiều giá trị đến cho Khách hàng. Khách hàng có được nhiều lợi ích từ dịch vụ của chúng tôi thì chúng tôi sẽ nhận được nhiều hơn những giá trị mà Khách hàng mang lại từ đó chúng tôi có cơ sở để tiếp tục hoàn thiện hơn nữa chất lượng dịch vụ của mình… Chúng tôi mong muốn một kết quả WIN-WIN để tạo nên niềm tin bền vững và giá trị đích thực.

  Giaiphaphost.net Cảm ơn Bạn đã lắng nghe chúng tôi chia sẻ! Nếu Bạn chưa thực sự hài lòng với dịch vụ hoặc một yếu tố dịch vụ mà chúng tôi cung cấp – Hãy phản hồi lại cho chúng tôi, chúng tôi luôn luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến phản hồi của Bạn!

  Liên hệ 096.539.6006 để được tư vấn chi tiết và nhanh nhất về dịch vụ!