Giải pháp máy chủ linh hoạt, mạnh mẽ và dễ sử dụng

hoagyenn13/6/16

 1. hoagyenn

  hoagyenn Member

  Bài viết:
  169
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tham gia ngày
  17/5/16
  Windows Server 2012 Standard là laptop giá rẻ một giải pháp máy chủ linh hoạt, mạnh mẽ và dễ sử dụng. Dù công ty của bạn là một doanh nghiệp nhỏ hoặc một doanh nghiệp lớn, Windows Server 2012 Standard có thể giúp bạn tối ưu hóa điện toán đám mây doanh nghiệp của bạn.
  Windows Server 2012 STD cho phép bạn kết hợp các giải pháp tại chỗ của bạn với điện toán đám mây mà không có nguồn lực, quản lý hệ thống, hoặc các ứng dụng. Nó cung cấp khả năng mở rộng khách hàng, laptop xách tay năng động, cơ sở hạ tầng điện toán đám mây giúp người dùng kết nối qua chỗ. Kết quả là bộ phận IT có thể đáp ứng nhu cầu kinh doanh nhanh nhẹn hơn và hiệu quả, có thể truy cập vào môi trường làm việc tại cứ nơi nào.
  [​IMG]
  Server Manager Dashboard
  Windows Server Virtualization Hyper-V 2.0 cải thiện số lượng vCPU và RAM được chuyển nhượng cho máy ảo Live Migration - di chuyển máy ảo giữa các máy chủ vật lý không mất thời gian đợi hoặc mất dữ liệu Hyper-V Replica - tái tạo các máy ảo mua laptop cu gia re sang máy chủ khác trong một vị trí khác mỗi 5 phút Windows Server Storage Server tự động lưu trữ dữ liệu Xây dựng kho dữ liệu ảo dự phòng và nâng cao hiệu xuất Provide Secure Remote Access Sử dụng dịch vụ truyền thống Remote Desktop hoặc Virtual Desktop Infrastructure, laptop choi game cũng như RemoteFX để cung cấp một trải nghiệm nhất quán đa dạng cho người dùng qua mạng LAN hoặc WAN.
  Windows Server 2012 STD là máy chủ, cung cấp hàng trăm tính năng mới và cải tiến , mạng, lưu trữ, trải nghiệm người dùng, điện toán đám mây, tự động hóa, và nhiều hơn nữa. Cho dù bạn đang thiết lập một dell precision m6700 cũ máy chủ duy nhất cho doanh nghiệp nhỏ của bạn hoặc một môi trường trung tâm dữ liệu lớn mới, Windows Server 2012 giúp bạn chuyển đổi các hoạt động CNTT của bạn để giảm chi phí và cung cấp giá trị hoàn toàn mới trong kinh doanh
   

Chia sẻ trang này

Share