Giải pháp nâng mũi mới cho người muốn thay đổi

stevenyi6/7/16

 1. stevenyi

  stevenyi Member

  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  6/5/16
  Nếu theo quan điểm của tướng số thì chiếc mũi đóng vai trò quyết định tài, lộc cho chủ nhân. Còn trong thẩm mỹ, thì chiếc mũi là điểm nhấn tạo nên những đường nét đẹp trên gương mặt.
  Tuy nhiên, không phải ai cũng có được chiếc mũi thanh cao, phù hợp với gương mặt, nhất là với người Á Đông chúng ta phần lớn có chiếc mũi tẹt. Vì vậy, phương pháp phẫu thuật nâng mũi s line sẽ là cách giúp cho những ai muốn hoàn thiện mình hơn.
  Một trong các phương pháp nâng mũi được nhiều chị em lựa chọn, là phương pháp nâng mũi cấu trúc bằng sụn tự thân, dùng chính sụn của cơ thể để nâng dáng mũi theo tiêu chuẩn của một sao Hàn, lại không xảy ra những biến chứng đáng tiếc như một vài phương pháp khác.
  Chủ đề khác có thể quan tâm: nâng mũi s line bao nhiêu tiền.
  [​IMG]
  Ưu điểm của nâng mũi bằng sụn tự thân: Cho dáng mũi cong nhẹ hình chữ S tự nhiên, không gượng ép, lại không hề gây ra các biến chứng như bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi. Hơn nữa xương mũi to bè được xử lý thon gọn
  Nhờ sự bàn tay chuyên nghiệp cũng như tay nghề cao của bác sĩ, sóng mũi nâng cao tỷ lệ hài hòa gương mặt, bám chắc vào xương mũi tránh di lệch tối đa. Đầu mũi bao bọc hoàn toàn bằng sụn tự thân như một lớp đệm nâng đỡ sụn sóng mũi và bảo vệ cho đầu mũi. Và cánh mũi được thu gọn cho hài hòa toàn bộ mũi.
  Theo các chuyên gia, nhờ áp dụng các thành tựu khoa học công nghệ thẩm mỹ hiện đại, hiện nay có 2 loại chính cho phương pháp nâng mũi cấu trúc bằng sụn tự thân
  Loại tiêu chuẩn: Ở phương pháp này, bác sĩ sẽ dùng sụn nhân tạo chất lượng cao đặt vào 2/3 thân mũi làm cao và 1/3 phần đầu mũi còn lại được dùng toàn bộ sụn tự thân
  Loại tự thân hoàn toàn: Theo các bác sĩ, phương pháp này sẽ dùng 100% sụn tự thân cho mũi, thay thế luôn cả phần của sụn nhân tạo ở sóng mũi. Trường hợp này được áp dụng cho da mũi quá mỏng hoặc theo chỉ định của bác sĩ.
  Theo các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ thì một số loại sụn tự thân sau sẽ phù hợp cho nâng mũi:
  Sụn sườn: Theo các bác sĩ, ở sụn sườn thì thường lấy sụn sườn số 6, số 7 hoặc cả hai.
  Sụn vách ngăn: Loại sụn này được dùng để tạo sóng mũi vì có độ thẳng nhất định
  Sụn vành tai: Là loại sụn được sử dụng nhiều nhất và cho kết quả tốt trong nâng mũi
  Tuy nhiên, theo các bác sĩ, việc sử dụng loại sụn nào thì còn phải phụ thuộc vào tình trạng mũi của bạn và chỉ định của bác sĩ.
  Đây là một phương pháp phẫu thuật, có sự can thiệp của bác sĩ. Vì vậy, bạn nên tìm một trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng và bác sĩ phẫu thuật phải là người có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản.
  Nhằm giúp bạn thực hiện được ước mơ sở hữu chiếc mũi đẹp, Viện thẩm mỹ Nhật Hàn thực hiện nâng mũi bọc sụn áp dụng công nghệ Hàn Quốc hiện đại sẽ đem lại cho bạn một chiếc mũi đẹp mà không cần lo lắng những biến chứng có thể xảy ra về sau.
  Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một vài phương pháp làm đẹp khác như: cắt mí mắt, nhấn mí mắt, phẫu thuật hàm hô, gọt cằm nhọn, các kiểu nâng ngực...