Giải pháp quản lý chuỗi nhà hàng chuyên nghiệp TranSight Enterprise

vnretail23/5/13

 1. vnretail

  vnretail New Member

  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  27/11/12
  TranSight được phát triển từ năm 1996, là một trong hệ thống đầu tiên của Malaysia đưa công nghệ mạng không dây (Wireless) vào ứng dụng, một giải pháp tổng thể để quản lý chuỗi nhà hàng và quản lý dữ liệu tập trung. Với những tính năng ưu việt và hoàn thiện trong nghiệp vụ quản lý nhà hàng, chỉ với một chương trình duy nhất nhưng TranSight có thể đáp ứng hầu hết những mô hình quản lý khác nhau như: Fine Dining, Fast Food, Pub/Bar, Food Court, Delevery, Take Out, Cafeteria, Lounges, Karaoke, Night Clubs, Institutions, Hotel,...

  Giải pháp quản lý chuỗi nhà hàng Transight là một trong những giải pháp tiến tiến nhất hiện nay. Ngoài những tính năng cơ bản phải có của một hệ thống quản lý nhà hàng, Transight còn có những tính năng ưu việt khác như: hỗ trợ thiết bị cầm tay với công nghệ không dây (PDA), quản lý khách hàng thân thiết (membership management), quản lý tồn kho (inventory management), quản lý một chuỗi các nhà hàng với dữ liệu tập (Headquarter), v.v... với giao diện thân thiện rất dễ sử dụng. Ngoài ra Transight có thể giao tiếp dễ dàng với những hệ thống khác.

  Module quản lý bán hàng (Transight Point of sale)

  Phần mềm bán hàng Transight đáp ứng tất cả các mô hình quản lý bán hàng trong lĩnh vực F&B như Fine Dining, Fastfood,café, bar, chuỗi nhà hàng…..Với nhiều tính năng vượt trội và giao diện thân thiện, TranSight giúp người sử dụng thao tác dễ dàng, nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo việc quản lý doanh thu chặc chẽ và chính xác.
  Bên cạnh việc kiểm soát bán hàng, TranSight giúp người quản lý có thể giám sát hệ thống chặt chẽ thông qua chế độ phân quyền, hệ thống sẽ lưu lại toàn bộ các thao tác bán hàng, các thao tác làm giảm doanh thu như giảm giá, hủy trả hàng…….
  Ngoài ra TranSight có thể kết nối với các thiết bị cầm tay, hệ thống màn hình hiển thị trong nhà bếp, hỗ trợ song ngữ. TranSight có rất nhiều loại báo cáo khác nhau, và có thể giao tiếp với nhiều hệ thống khác.

  Module quản lý tồn kho và nhà cung cấp

  [​IMG]
  Ngoài việc quản lý doanh thu bán hàng, làm thế nào để quản lý giá vốn bán hàng một cách chặc chẽ và hiệu quả vì đây là yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp trong lĩnh vực F&B, “Quản lý chi phí tốt sẽ mang lại lợi nhuận cao và tạo nên lợi thế cạnh tranh”.
  Với TranSight, người sử dụng có thể kiểm soát giá vốn bán hàng thông qua công thức định lượng của món, hao hụt trong quá trình chế biến, theo dõi hoạt động của kho như lưu chuyển nội bộ hay trả hàng cho nhà cung cấp…Transight giúp người quản lý kiểm soát giá vốn bán hàng và sự chênh lệch trên lý thuyết và thực tế thông qua nhiều loại báo cáo khác nhau qua đó giúp người quản lý có cái nhìn cụ thể và chính xác về hoạt động của mình từ đó đưa ra những biện pháp thích hợp và kịp thời để có thể quản lý chi phí tốt nhất.
  Bên cạnh đó TranSight giúp người quản lý có thể kiểm soát nhà cung cấp và lựa chọn nhà cung cấp cho phù hợp.

  Module quản lý trung tâm (Transight Head Quarter)


  [​IMG]
  Với Transight HQ người quản lý có thể dễ dàng kiểm soát dữ liệu bán hàng, dữ liệu tồn kho, nhà cung cấp, các báo cáo khách hàng, tồn kho của một chuỗi các nhà hàng một cách nhanh chóng và kịp thời. Tại trung tâm người quản lý có thể thay đổi cấu hình hệ thống hay cập nhật các món mới, thay đổi giá,..cho chuỗi nhà hàng thông qua FTP site (ADSL).
  Với module quản lý trung tâm thì nhà quản lý sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí, số liệu báo cáo sẽ được cập nhật kịp thời thông qua đó người quản lý có thể đưa ra những giải pháp hữu hiệu để tăng doanh thu, giảm chi phí và tối ưu hóa kinh doanh trong hoạt động của doanh nghiệp.

  Module quản lý khách hàng thân thiết (Transight Customer Loyalty Management)

  [​IMG]

  Module quản lý khách hàng thân thiết giúp người quản lý có thêm nhiều thông tin về những khách hàng thường xuyên như: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, sở thích, doanh thu mang lại của từng khách hàng khác nhau…người quản lý có thể phát hành các loại thẻ như: Silver, Golden, Diamond, theo những tiêu chí khác nhau, các chính sách giảm giá cho từng loại thẻ và chính sách nâng cấp thẻ theo số tiền và thời gian.
  Module quản lý khách hàng thân thiết giúp người quản lý có cái nhìn tổng quan doanh thu mang lại chủ yếu dựa trên những đối tượng khách hàng nào, trên cơ sở đó người quản lý có thể đưa ra những chiến lượt kinh doanh cho hiện tại và tương lai như thế nào cho hiệu quả.

  Module quản lý cuộc gọi trung tâm và giao hàng (Transight Customer Call Center)

  [​IMG]
  Ngoài những module như: bán hàng, quản lý tồn kho-nhà cung cấp, quản lý dữ liệu trung tâm, quản lý khách hàng thân thiết thì Transight còn hỗ trợ cho người sử dụng Module quản lý cuộc gọi trung tâm và giao hàng. Module này có thể kiểm soát được toàn bộ quy trình bán hàng và giao hàng qua điện thoại (thường cho mô hình thức ăn nhanh hay kem). Hệ thống sẽ ghi nhận và lưu lại hồ sơ của khách hàng lần đầu tiên như: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ…Nếu có khách hàng gọi đặt hàng, người sử dụng khi nhập liệu thông tin khách hàng vào thì hệ thống sẽ tra cứu và cho biết đây là khách hàng cũ hay mới. Ngoài ra module này còn kiểm soát luôn người đi giao hàng và thời gian giao hàng.

  Tải file Brochure http://vnretail.com.vn/upload/file/products/transight-enterprise-phan-mem-quan-ly-nha-hang_4272.pdf


  Máy in barcode | máy đọc mã vạch | máy in bill | máy kiểm kho | máy tính tiền | máy pos
   
  Last edited by a moderator: 23/8/13

Chia sẻ trang này

Share