Giải pháp tiết kiệm tối đa chi phí khi xây dựng nhà

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi bongdabiz, 15/9/16.

 1. bongdabiz New Member

  Xây nhà là công việc tốn khá nhiều chi phí, thậm chí là tiêu tốn cả một gia tài đối với nhiều người. Vậy có cách nào để giảm thiểu được chi phí xây dựng mà vẫn có được căn nhà như ý?

  Lên kế hoạch chi tiết:

  Làm việ gì cũng vậy, xây dựng kế hoạch chi tiết trước khi bắt tay vào công việc không những tiết kiệm được chi phí, công sức mà thành quả đạt được bao giờ cũng mỹ mãn hơn.​

  [​IMG]
  :bofu58:Xem thêm: thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng | xây dựng nhà phố | nhà thầu xây dựng tphcm

  Xây dựng một kế hoạch thật cụ thể, liệt kê tất cả những gì cần chi bao gồm cả chi phí trà nước, cúng bái và các khoản có thể phát sinh khác trong quá trình thi công xây dựng.

  Áp dụng phong cách tối giản:

  Phong cách tối giản trogn thiết kế và xây dựng sẽ giúp bạn tiết kiệm được số tiền không hề ít, tiết kiệm về phí thiết kế và cả chi phí xây dựng.

  Ngoài ra, phong cách tối giản còn mang lại cho bạn không gian sống khá rộng rãi nhờ vào việc loại bỏ các chi tiết thừa không cần thiết, vật dụng được sắp xếp gọn gàng và ngăn nắp.

  Sự tối giản còn mang lại cho ngôi nhà một vẻ đẹp khá bình dị nhưng không hề đơn điệu, bạn sẽ được sống và làm việc trong không gian thật sự thoải mái. Các vị khách khi đặt chân vào cũng sẽ tỏa vẻ thích thú và ngạc nhiên bởi sự tinh tế của căn nhà được thiết lập dựa trên các tiêu chí đơn giản, tiện nghi, hợp lý mà vẫn hiện đại, độc đáo lạ thường.

  Đây là hai biện pháp giúp bạn tiết kiệm được một khoản kha khá chứ không hề ít, nếu bạn là người yêu sự tinh tế thì đây là giải pháp dành riêng cho bạn.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.
 2. bongdabiz

  bongdabiz New Member

  Tham gia ngày:
  26/1/16
  Bài viết:
  14

Chia sẻ trang này