Giảm áp lực cột sống cách hiệu quả để trị bệnh thoát vị đĩa đệm

Trịnh Xuân Thành22/8/16

 1. Trịnh Xuân Thành

  Trịnh Xuân Thành New Member

  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  16/8/16
  Giảm áp lực cột sống là một cách điều trị ko phẫu thuật, không xâm lấn cho các ai đang mắc chứng bệnh thoat vi dia dem. Trong ấy, những dụng cụ kéo giãn truyền thống để giảm đau trong quá khứ được thay thế bởi những công cụ tiên tiến và tiên tiến.

  Thoát vị đĩa đệm và nguyên nhân

  Đĩa đệm là 1 bộ phận nằm ở giữa những đốt sống và được được tạo bởi các bao xơ dai, dày, xốp và chắc. các bao xơ bao quanh những nhân mềm giúp cho xương sở hữu thể chuyển động một cách nhịp nhàng như là 1 bộ phận giảm xóc của cơ thể.

  Thoát vị đĩa đệm còn gọi là trượt đĩa đệm hay nứt đĩa đệm. Nguyên nhân là do khi đĩa đệm bị đè nén khiến cho các phần xốp trong đĩa đệm bị nứt làm đĩa đệm lồi và nhô ra, tiếp xúc trực tiếp mang các đầu mút dây thần kinh, gây ra một lực ma sát khiến bệnh nhân bị đau đớn.

  [​IMG]

  lúc cơ thể con người già đi theo tuổi tác, cộng sở hữu nó là thói quen ngồi rộng rãi, ít vận động ko giữ cho xương sống được dẻo dai và linh hoạt, đĩa đệm sẽ bị thoái hóa. Đĩa đệm trở thành giòn, dễ gãy trường hợp công đoạn thoái hóa này kéo dài, dễ dàng gây ra chấn thương cột sống.

  Thoát vị đĩa đệm cũng có thể là do lưng bị căng quá mạnh do cúi, vặn, uốn mình và thường xảy ra ở phần xương vùng cổ dưới.

  Triệu chứng của thoát vị đĩa đệm

  Dấu hiệu thường gặp nhất của thoát vị đĩa đệm là bệnh nhân bắt đầu cảm thấy đau nhức ở lưng rồi lan xuống cẳng chân. Hoặc lúc cẳng chân và bàn chân mang cảm giác ngứa ran hoặc tê do các dây thần kinh bị nén xuống. Cảm giác đau và tê buốt nặng hay nhẹ còn tùy thuộc vào vị trí và mức độ của các chấn thương.

  phương pháp điều trị giảm áp lực lên cột sống – bí quyết điều trị ko phẫu thuật

  Giảm áp lực lên cột sống là một bí quyết điều trị an toàn, không phẫu thuật, không xâm nhập và hiệu quả được sự đồng ý của Cơ Quan quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ sử dụng để chữa các căn bệnh về đau cột sống. Theo cách này, các đĩa đệm, các dây thần kinh sẽ được giảm áp lực tác động bằng phương pháp kéo giãn từ từ, nhẹ nhàng cột sống có 1 góc thích hợp bằng chu trình kéo giãn từng phần. cách kéo giãn này tạo ra 1 lực âm bên trong đĩa đệm hay còn gọi là “tác động chân không”.

  Việc kéo giãn nhẹ nhàng lặp đi lặp lại sẽ đưa oxi và những chất dinh dưỡng vào đĩa đệm giúp đĩa đệm mau chóng bình phục.

  phương pháp giảm áp lực cột sống sở hữu gây đau đớn?

  Giảm áp lực cột sống là một cách điều trị ko gây đau đớn và không xâm nhập. Bệnh nhân sẽ được buộc vào một đoạn dây được kết nối có một máy giảm áp lực và một chiếc máy vi tính sở hữu thể tách những đốt sống có độ căng ưng ý. Việc điều trị ko các ko gây ra đau đớn mà tất cả những bệnh nhân đều … chìm vào giấc ngủ.

  Máy giảm áp lực cột sống là 1 mẫu máy cực kỳ nhạy và có thể điều chỉnh tỷ lệ giảm áp lực yêu thích lên bất kỳ vị trí nào trên cơ thể và có mức độ đau nhức khác nhau.

  Điều trị giảm áp lực cột sống sở hữu thể chữa được những căn bệnh:

  • Thoái hóa đĩa đệm, thoát vị đĩa đệm

  • Hội chứng đau mặt xương

  • Đau cổ, đau thắt lưng

  • Đau dây thần kinh tọa và đau dây thần kinh đề cập chung.

  • Bó dây thần kinh và hẹp dây thần kinh