Giặt thảm văn phòng giá rẻ ở Hà Nội

ctventerviet2/10/16

 1. ctventerviet

  ctventerviet Active Member

  Bài viết:
  1,115
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Tham gia ngày
  24/8/16
  Trong thời đại mà thế giới đang rất phát triển, thảm đã và đang được sử dụng rộng rãi trong các văn phòng công ty. Nhờ đó dịch vụ giặt thảm văn phòng ngày càng được biết đến rộng rãi hơn, giúp văn phòng của bạn trong lành sạch sẽ. Với công nghệ tiên tiến, nhân viên chu đáo nhiệt tình cùng dịch vụ tốt để đảm bảo sức khỏe cho chính nhân viên công ty bạn. Là một trong những công ty giặt thảm uy tín nhất hiện nay, Thái Hưng cam kết đem lại cho bạn dịch vụ tốt nhất.

  [​IMG]

  Giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp

  Trong văn phòng công ty, thảm là vật liệu vô cùng quan trọng làm văn phòng trông sang trọng và sạch sẽ hơn nhưng sau thời gian sử dụng nhất định, thảm của ban bị xuống cấp do bẩn và nước café đổ nên có mùi hôi khó chịu làm cho các loại nấm ký sinh phát triển mạnh mẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tinh thần của mọi người. Thái Hưng cung cấp dịch vụ giặt thảm tại Hà Nội tốt nhất và nhanh nhất để hồi sinh tấm thảm về trạng thái ban đầu và mang lại không gian và môi trường làm việc sạch sẽ và chuyên nghiệp hơn để đối tác cũng như nhân viên thoải mái nhất khi làm việc.

  Để quy trình giặt thảm phù hợp và hiệu quả chúng tôi chú ý tới thời gian giặt thảm văn phòng hợp lý, có lợi cho công ty và thời gian phù hợp với công ty nhất:

  Giặt thảm văn phòng tránh thời gian làm việc để không ảnh hưởng đến tiến trình làm việc của công ty bạn( làm việc từ 7h – 21h mỗi ngày), ước lượng thời gian thảm khô để tránh để lại mùi hôi.

  Cùng công nghệ tiên tiến hiện đại, cập nhật nhanh, hóa chất tẩy rửa nhập khẩu an toàn, kỹ thuật tay nghề của nhân viên cao và nhiệt tình đối với khách hàng, lắng nghe để giải quyết vấn đề của bạn rồi đưa ra cách giải quyết nhanh chóng hiệu quả. Sử dụng máy hút thảm chuyên dụng cùng hệ thống quạt thổi khô thông minh làm thảm khô một cách nhanh chóng

  [​IMG]

  Giặt thảm văn phòng cùng Thái Hưng

  Chúng tôi luôn cam kết thực hiện nghiêm túc qui trình làm việc chuẩn và chuyên nghiệp có sự giám sát chặt chẽ của người quản lý. Công nhân được trang bị kiến thức giặt thảm một cách đầy đủ, nhân viên có tay nghề cao và thao tác làm việc nhanh chóng hiệu quả trong việc giặt thảm văn phòng.

  Rút kinh nghiệm qua nhiều năm hoạt động trong nghề, chúng tôi luôn cam kết và hướng tới chất lượng dịch vụ giặt thảm tốt nhất . Sự phát triển của công ty chúng tôi luôn đi cùng với sự yên tâm và hài lòng của khách hàng. Luôn luôn lắng nghe ý kiến của quý khách cải thiện những gì còn thiếu sót hoàn thiện chất lượng dịch vụ của chúng tôi trong lĩnh vực giặt thảm nói chung và giặt thảm văn phòng nói riêng.

  Xem thêm bài viết hữu ích khác: Giặt thảm cầu thang giá rẻ tại Thái Hưng

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN VÀ DỊCH VỤ THÁI HƯNG

  Địa chỉ : Số 6 Ngách 121 Ngõ Thái Thịnh 1, Đống Đa, HN

  Số điện thoại: 046 686 1177 - 0973.608.848

  Website: thaihungclean.com/

  Email: thaihung.clean@gmail.com

  KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI
   

Chia sẻ trang này