giày converse thương hiệu được giới trẻ yêu thích

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi vantu192, 25/8/16.

 1. vantu192 New Member

  Mua giày converse tại Hà Nội

  Giày Converse là thương hiệu đã khá phổ biến đối với giới trẻ, những chi nhánh của converse nhiều vô kể trải dài từ bắc vào nam, mặc dù thị trường giày converse hà nội không thể bằng được trong thành phố HCM nhưng thương hiệu converse đã được các bạn trẻ ờ miền bắc hưởng ứng và ủng hộ không kém. Cùng với giày SuperColor khảo sát thị trường giày converse tại Hà Nội nhé.

  [​IMG]
  Converse đã tạo dựng tên tuổi trong suốt 100 năm qua, chính vì vậy mà bạn có thể an tâm tin tưởng về chất lượng của “giày converse chính hãng” khi xuất hiện tại hà nội. chính vì vậy bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng của giày converse tại hà nội. từ những kinh đô giàu có, những sân khấu hay phim trường hoặc đơn giản chỉ là dạo phố, giày converse cao cấp đã tạo điểm nhấn mạnh cho người xem về nhân vật sở hữu. dù bạn là 1 doanh nhân hay chỉ là một nhân viên thì trước khi nhìn bạn, đối phương đã đánh giá bạn qua đôi giày mà bạn đang đi rồi. converse không chỉ còn là giày đeo vào chân nữa mà còn là niềm cảm hứng, phong cách thời trang mang lại sự tự tin cho bản thân.

  [​IMG]


  giày converse vẫn khéo léo lấy lòng khách

  Nhiều người cho rằng hà nội bình yên không nhộn nhịp như ở trong nam nên các ngành nghề thời trang không phát triển, khó thu hút khách hàng. Điều này chỉ đúng 1 phần, vốn có truyền thống văn hóa từ ngàn xưa, rất khó để đón nhận làn sóng văn hóa nào, vậy nên việc tiêu thụ hàng nước ngoài cũng vì thế mà có phần hạn chế.

  Dù điều kiện phát triển không có nhưng converse vẫn khéo léo lấy lòng khách phương bắc thông qua nhiều hình thức quảng cáo, không chỉ vậy, với thiết kế thời trang, giá cả ổn định nên chỉ mất 1 thời gian ngắn converse đã chiếm trọn tình cảm đối với người mua hàng.


  [​IMG]

  Với sự nhỏ gọn, thanh lịch, phù hợp với địa hình và khí hậu ở miền bắc, converse đã và đang trở thành cơn sốt với giới trẻ trong những năm gần đây, cứ ra đường 5p bạn sẽ lại gặp 1 người mang giày converse, có thể nói converse nam đã hòa nhập thành công trong thị trường việt nam nói chung và hà nội nói riêng, nếu bạn đang muốn sở hữu 1 đôi giày converse thì có thể truy cập vào shop giày converse chính hãng để chọn thỏa thích các mẫu converse mới nhất hiện nay nhé.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này