giày da nữ đẹp cho dang chuẩn

vantu19213/10/16

 1. vantu192

  vantu192 New Member

  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  16/8/16
  chú ý khi mua giày da nữ ở tphcm


  giày da nữ ở tphcm

  Trong mấy năm trở lại đây những đôi giày da nữ ở tphcm được người tiêu dùng yêu thích. Nhất là những sản phẩm có nguồn gốc từ trong nước sản xuất đặc biệt phải kể đến là giày da nữ ở tphcm

  [​IMG]
  Dòng sản phẩm thời trang xuất khẩu: quần áo, đặc biệt là sản phẩm giày da nữ … nhưng không phải người tiêu dùng nào cũng biết cách phân biệt được đâu là hàng giày da nữ vnxk hay là giày da nữ xuất xứ trung quốc

  Điểm qua vài nét của giày da nữ ở tphcm
  Dạo quanh thị trường giày da nữ ở tphcm, phải kể đến những thương hiệu lớn, có uy tín như: Evashoes, Rich Ever, Zara, Vacasa… đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng trong nước cũng như thị hiếu ngày càng cao của khách hàng ngoại quốc.

  [​IMG]
  Với những thế mạnh về kiểu dáng, chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế và mức giá cực kỳ phù hợp, các thương hiệu giày da nữ này đã mang đến một luồng gió mới cho ngành công nghiệp thời trang da , giày Việt Nam.

  [​IMG]
  Lợi dụng những ưu thế này, hàng loạt các sản phẩm hàng nhái có nguồn gốc từ Trung Quốc được dán mác hàng giày da nữ Việt Nam qua được mắt người tiêu dùng với giá rẻ hơn so với hàng chính hãng theo kiểu “treo đầu dê bán thịt chó”. Có một số hàng nhái mẫu mã sản phẩm giống hệt hàng của các thương hiệu lớn, tuy nhiên chất lượng da, keo, đường may không đảm bảo được quy trình chất lượng lẫn kỹ thuật.

  Sự thực của giày da nữ ở tphcm
  Nhiều câu chuyện cười ra nước mắt khi người tiêu dùng lầm tưởng mình mua được giày da nữ ở tphcm với giá rất rẻ, khi được hỏi tên đôi giày da nữ vừa mua của thương hiệu nào thì ngớ người ra, không thể trả lời được. Nhiều cửa hàng treo biển giày da nữ chính hãng nhằm thu hút khách nhưng thực chất bên trong là hàng giả, hàng nhái và bán với giá rất rẻ.

  [​IMG]
  Trước khi các thương hiệu có chiến lược trong việc bảo vệ thương hiệu của mình khỏi nạn hàng giả, hàng nhái thì khách hàng hãy trở thành người tiêu dùng thông thái, tự bảo vệ chính mình.

  xem thêm cách sử dụng giày nữ bền nhất
   

Chia sẻ trang này

Share