giấy dán tường nhật bản đẹp

nqtmht7/5/14

 1. nqtmht

  nqtmht New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  16/4/14
  Giấy dán tường nhật bản được cấu tạo gồm 3 lớp. Lớp đế, lớp tạo hình và lớp mặt. bề mặt có thể phủ các loại vật liêu bột đá (khi sờ thấy ráp), vinny (các loại thông thường), lớp film (bề mặt rất đanh, trơn)
  Các tính năng của giấy dán tường
  + Chống cháy: khi có biểu tượng ngọn lửa. Tính năng chống cháy nghĩa là chống cháy lan, khi gặp nhiệt độ cao (từ 200 độ trở lên) giấy dán tường tự mủn ra mà không phát sinh ngọn lửa hay sinh thêm nhiệt.
  + Chống xước rất tốt: Tùy từng loại giấy, do yêu cầu về hình dáng và yêu cầu sử dụng khác nhau mà độ cứng bề mặt khác nhau. Do bề mặt được làm cứng lên, khả năng chống các vết xước so với các loại giấy dán tường thông thường cao gấp 10 lần. Thậm chí còn rất hiệu quả trong việc chống các vết cào của chó, mèo.
  Chống lại các va chạm: so với các loại giấy dán tường thông thường, khả năng chống va chạm cao gấp 3 lần
  + Có khả năng kháng khuẩn: Khả năng kháng khuẩn không những chỉ trên giấy dán tường mà hầu hết các loại vạt liệu khá của Sangetsu. Tính kháng khuẩn sinh ra bởi trên bề mặt vật liệu có trộn thêm thành phần bạc (Ag). Bạc là chất có khả năng làm vỡ vỏ tế bào của vi khuẩn và tiêu diệt vi khuẩn.
  Chống khuẩn và diệt khuẩn khác nhau, đặc biệt là đối với trực khuẩn coli và tụ khuẩn cầu (khuẩn hình cầu có hình dạng giống chùm nho màu vàng)
  + Chống nấm mốc, chống bám bẩn: bề mặt giấy dán tường phủ lớp vật liệu ngăn cản bám bẩn và làm triệt tiêu môi trường phát triển của các loại nấm, mốc. Tạo cho môi trường không khí trong phòng tinh khiết, dễ chịu.
  + Cách ẩm, cách nhiệt: Giấy dán tường có khả năng cách âm, cách nhiệt. Theo thí nghiệm, khi nhiệt độ bên ngoài làm cho nhiệt độ trong phòng là 41 độ. Khi dùng giấy dán tường, nhiệt độ giảm xuống còn 37 độ C.
  + Tăng cường ion âm:
  Ion âm (OH-) có thể gọi là vitamin của không khí, có tác dụng cho người sử dụng có cảm giác dễ chịu và tăng cường sức khỏe và sức đề kháng của cơ thể
  Trong phân tử nước ở trong không khí (H*2O) gồm 1 Ion H+ và 1 ion OH-. Các tia phóng xạ điện ly phát sinh từ khoáng chất tự nhiên trên bề mặt giấy sẽ điện ly các phân tử nước trong không khí và hấp thụ Ion H+, do đó tăng cường mật độ Ion OH-.
  Việc tăng cường phát sinh các ion âm kéo dài trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.
  + Họa tiết hoa văn vô cùng tinh tế và ấn tượng: Đây là khác biệt vô cùng lớn so với các loại giấy dán tường khác. Vẻ đẹp giấy dán tường Sangetsu thể hiện đẳng cấp và tinh tế vượt trội. Đa dạng về kiểu dáng và phong cách, phù hợp với mọi không gian kiến trúc khác nhau.
  + Thi công đúng kỹ thuật: Đây là điều hết sức quan trọng, ảnh nhiều đến thẩm mỹ. Hiện nay, các đơn vị thi công khác ít quan tâm đến điều này. Tại công ty ĐạI PHÁT, các kỹ thuật viên thi công đều là người của công ty (các đơn vị khác thường thuê nhân công bên ngoài). Các KTV này được các chuyên gia tài năng của nhật bản đào tạo. Keo thi công là loại chuyên dụng của Nhật Bản (Các ĐV khác dùng keo Trung Quốc, nên rất mau hỏng, dễ phát sinh nấm mốc). Các vật tư phụ như băng đỡ: không làm ảnh hưởng đến tường. Băng vàng: không làm rây keo lên bề mặt.
  Phương pháp thi công là cắt trồng mép: Mép kín, khít (các đơn vị khác là ghép sát mép).
  Bảo hành 2 năm cho các lỗi bong mép, phai bạc mầu.
  + Giữ không khí trong phòng luôn trong sạch: Khử mùi thuốc lá: hút những chất tạo nên khói thuốc lá như axit acetic, axeton andehit, hydrosulfuric…
  + Hút ẩm, lưu thông khí, thông gió: Lớp bột đá của giấy có tác dụng hút ẩm, làm tăng sự lưu thông không khí.
  Kiểm soát tốt nhất không khí ẩm trong phòng
  Cùng với sự thay đổi của độ ẩm, giấy có khả năng điều chỉnh độ ẩm (hút ẩm, tăng độ ẩm) và kiềm chế sự phát sinh nấm mốc.
  + Tiết kiệm điện: Giấy dán tường ít hấp thị ánh sáng hơn sơn, do đó tiết kiệm ánh sáng dùng trong phòng, tiết kiệm điện khi dùng điều hóa (khả năng cách nhiệt).

  Chi tiết liên hệ: 0983.76.28.29 (A. Thi)
  Website: giaydantuong24h7.com
  .
   

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chính thức sinh viên Học viện Ngân Hàng

 1. giây dán tuong sinh viên

  ,
 2. cách dán tường dep cho sinh vien