giấy in cao cấp double A

ctventerviet11/9/16

 1. ctventerviet

  ctventerviet Active Member

  Bài viết:
  1,115
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Tham gia ngày
  24/8/16
  + Ưu điểm của loại giấy in cao cấp Double A
  Tại nơi sản xuất ra giấy in Double A, không một chất thải nào bị lãng phí. Tất cả các sản phẩm phụ và phần thừa từ quy trình sản xuất giấy và bột giấy đều được đưa vào sử dụng tốt hơn để tạo ra năng lượng thân thiện với khí hậu và môi trường. Vỏ cây, vỏ bào dăm gỗ hoặc linhin và nước đen – những chất thải khi sản xuất giấy đều được sử dụng để chế tạo ra loại năng lượng sinh khối cung cấp điện cho các nhà máy và những năng lượng dư thừa được bán cho Cơ quan điện Thái Lan (viết tắt là EGAT) cho cộng đồng địa phương sử dụng.  [​IMG]


  Giấy in Double Acó nhiều ưu điểm khiến cho nó trở thành loại giấy cao cấp và phổ biến nhất hiện nay.

  Về độ nhẵn:
  Thước đo độ phẳng của bề mặt một tờ giấy chính là độ nhẵn và độ nhẵn ảnh hưởng đến việc nó di chuyển và vận hành như thế nào trong một máy in hoặc máy phô tô copy. Một bề mặt của tờ giấy mà mượt mà sẽ cho cảm giác chất lượng cao, mới nhìn đã thấy bắt mắt, và đặc biệt là ưu điểm thích hợp với các dòng máy có tốc độ cao như hiện nay.

  Các số liệu về độ nhám được đưa vào bản kê khai khi cần thiết đo độ nhẵn của một tờ giấy và kết quả là: Con số càng thấp thì chất lượng giấy sẽ càng tốt. Với một tờ giấy theo chiều từ trên xuống sẽ có độ nhám khác nhau vì có ảnh hưởng của lực hút.

  Về độ uốn cong:
  Để nâng cao khả năng tiếp xúc của một tờ giấy với các loại máy in và máy phô tô copy người ta dựa vào cường độ chống cong của một tờ giấy, đặc điểm này giúp ngăn cản sự rách giấy. Khi vận hành, cường độ chống cong càng cao thì độ bền của giấy càng tốt.

  Với độ đục :
  Độ đục là thước đo bao nhiêu ánh sáng bị ngăn cản khi đi xuyên qua một tờ giấy. Độ mờ đục cao thường liên quan đến hàm lượng chất làm đầy cao và dẫn đến chỉ số tro cao trong môi trường thử nghiệm. Độ đục củagiấy in Double Ahình thành từ các tính năng độc đáo của bột giấy tạo ra nó, làm cho nó có độ mờ đục cao với hàm lượng tro thấp.

  Với mật độ:
  Một đặc điểm khác để nhận diện và xác định một loại giấy tốt đó là mật độ. Một đặc tính đề cập đến tất cả độ bền, độ nhẵn và độ đục của giấy, mật độ càng cao thì bề mặt giấy càng nhẵn, nhưng độ đục và độ bền lại thấp.

  Về độ tro:
  Độ tro là một yếu tố vô cùng quan trọng để làm nên một giấy tốt, đây là một đặc tính có liên quan đến việc sử dụng chất làm đầy trong giấy, hàm lượng tro càng cao sẽ đtỷ lệ thuận với hàm lượng chất làm đầy cao.  [​IMG]


  Về mặt cấu tạo:
  Cấu tạo là yếu tố về chỉ số về số lượng xơ sợi và các chất làm đầy được phân phối đồng đều trong một tờ giấy như thế nào? Nếu như giấy có cấu tạo kém thì sẽ có bề mặt không phẳng và có nhiều đốm mỏng, đốm dày trên bề mặt.

  Độ bền màu khi soi dưới ánh sáng:
  Đây chính là một chỉ số tuyệt vời để xác định khả năng chống phai màu hoặc thay đổi màu sắc của một tờ giấy khi tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên, ánh sáng mặt trời. Đường biểu thị độ bền ánh sáng nếucàng kéo dài thì khả năng giữ màu của giấy đó sẽ càng lâu.

  Công ty TNHH Đầu Tư XD và TM Nguyên Bình

  Trụ sở: Số 1 Đường Tây Tựu – Bắc Từ Liêm – Tp.Hà Nội

  VPGD: 349 Đường K3 P.Phú Diễn - BắcTừ Liêm – Hà Nội
   

Chia sẻ trang này

Share