giấy in cao cấp

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi ctventerviet, 13/9/16.

 1. ctventerviet Active Member

  + Cam kết hành động
  Đem lại lợi ích cao nhất cho Khách hàng, Nhân Viên, Công ty và Xã hội
  - Nguyên Bình cam kết hoạt động dựa trên lợi ích và sự tin cậy của các đối tác, khách hàng và đội ngũ CBCNV để giữ vững vai trò tiên phong trong hệ thống phân phối.

  - Góp phần nhỏ bé tham gia tích cực vào sự lớn mạnh và phát triển của hệ thống phân phối, mang sự tiện dụng đến mọi khách hàng.

  - Là người bạn đồng hành của khách hàng, đáp ứng đầy đủ và kịp thời. Vì sự phát triển, tồn tại, vì chữ Tín của khách hàng và Công ty.

  - Tạo điều kiện thuận lợi nhất cho cán bộ - nhân viên, cố vấn, cộng tác viên và Đại gia đình Nguyên Bình.

  + Giấy in Double A sản xuất bền vững cho chất lượng vượt trội

  Giấy in Double A được sản xuất tại công ty Trách nhiệm hữu hạn Double A được thành lập năm 1991 là một nhà máy sản xuất giấy và bột giấy tổng hợp đầy đủ. Nằm trong vùng đồng bằng trung tâm của đất nước Thái Lan ở tỉnh Prachinburi, nhà máy bắt đầu đi vào hoạt động vào năm 1995 và có công suất khoảng 600 nghìn tấn bột giấy và 600nghìn tấn giấy mỗi năm.

  Nằm ở vị trí chiến lược cách thủ đô Bangkok 140km và cách cảng biển Laem Chabang 130 km. Ngoài ra nhà máy Double A nằm gần một nguồn gỗ dồi dào và một hồ chứa nước mưa rất lớn với công suất 36 triệu mét khối để tham gia và duy trì vào quá trình sản xuất bột giấy và giấy.

  [​IMG]


  Danh mục các sản phẩm của công ty rất phong phú và đa dạng mở rộng từ các tấm giấy khổ lớn với xơ sợi ngắn chất lượng cao tới những sản phẩm văn phòng phẩm sáng tạo và các loại giấy copy (sao chép) cao cấp, hầu hết tất cả đều được làm bằng sợi bông bền chắc từ loại cây bạch đàn làm giấy Double A. Loại cây này được trồng dọc theo các dải đất ngăn cách các cánh đồng trồng lúa gạo của hơn một triệu rưỡi nông dân trên toàn Thái Lan. Chương trình trồng cây này thông qua một giải pháp nông nghiệp độc nhất ở Châu Á với nguồn xơ sợi bền vững mà chúng ta gọi PFFT (Paper from Farmed Trees) có nghĩa là làm giấy từ cây nông nghiệp.

  Giấy sao chép cao cấp thương hiệu Double A, được giới thiệu vào năm 2000 và đã trở thành loại giấy photocopy mang thương hiệu tiêu dùng và trở thành thương hiệu hàng đầu ở đất nước Thái Lan trong hàng chục năm liên tục nhờ chất lượng và một chương trình truyền thông tiếp thị phù hợp, sáng tạo.

  [​IMG]


  Một phần của các chương trình truyền thông này liên quan đến sự phát triển câu slogan ‘Không kẹt giấy .... không stress’ được sao chép vào một đề xuất bán hàng vô cùng độc đáo, sau đó các phương tiện truyền thông đã truyền đạt chúng vào các chiến dịch trong các cửa hàng, tạo ra nhận thức thương hiệu vềgiấy in Double Avà đưa sản phẩm ra khỏi danh mục hàng hóa thương mại để tiến vào danh mục thương hiệu của người tiêu dùng.

  Công ty TNHH Đầu Tư XD và TM Nguyên Bình

  Văn phòng phẩm Nguyên Bình

  Trụ sở: Số 1 Đường Tây Tựu – Bắc Từ Liêm – Tp.Hà Nội

  VPGD: 349 Đường K3 P.Phú Diễn - BắcTừ Liêm – Hà Nội
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này