Gieo quẻ tuần 14/10

bói vui mỗi ngày15/10/13

 1. bói vui mỗi ngày

  bói vui mỗi ngày New Member

  Bài viết:
  72
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  2/2/13
  Dương Cưu*(21/3-19/4)
  Khó để biết cảm xúc của những người tiên phong khi họ hoàn thành được hành trình chinh phục của mình, nhưng hôm nay, bạn sẽ có một chút ý niệm về điều này. Và yên tâm đi, những thành công gần đây chỉ là mở đầu cho một chuỗi những thành tựu mới (nhưng không thể chóng vánh sau một đêm). Thứ ba, thứ tư, bạn thấy cảm xúc của mình bị “tụt”thê thảm, nhưng thực chất vấn đề này đơn giản, không quá trầm trọng như bạn nghĩ, chỉ là một chút lúng túng mà thôi. Cuối tuần, hãy cho mình cơ hội gặp gỡ những người bạn mới, những nền văn hóa mới, điều này thú vị biết bao nhiêu.
  Kim Ngưu*(20/4 – 20/5)
  Chẳng có gì rõ ràng, cụ thể trong ngày đầu tuần, nhất là khi mọi người xung quanh hành xử một cách thật lạ lùng. Càng cố gắng tìm hiểu xem tại sao họ làm như vậy, bạn sẽ chỉ mệt người hơn thôi. Vậy thì – thư giãn là cách tốt nhất. Nếu những điều đó vẫn cứ tiếp tục làm phiền bạn, hãy tìm một người bạn tốt để chia sẻ (nhưng nhiều khả năng bạn sẽ phải chờ đợi đến cuối tuần, nhân vật này mới xuất hiện, hoặc mọi việc mới ổn thỏa). Thứ năm và thứ sáu, bạn hào hứng shopping một chút, nhưng sau đó bạn nghĩ rằng nên “dạo quanh thị trường” một chút đã, và điều này rõ ràng là cần thiết.
  [TABLE="class: tplCaption, align: center"]
  [TR]
  [TD][​IMG][/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]
  Song Sinh*(21/5 – 21/6)
  Những ý tưởng mới mẻ tìm đến với Song Sinh trong ngày đầu tuần và hoàn toàn cuốn hút bạn. Dường như nó giúp thay đổi mọi điều. Đây không phải là thứ diễn ra hàng ngày, và sẽ không lặp lại một lần nữa. Vậy thì hãy đón nhận. Thứ ba và tứ tư, ngược lại, chẳng có gì mới mẻ, cộng vào đó là những mối lo lắng về sự nghiệp chiếm trọn tâm trí bạn. Thứ năm, thời điểm để kết nối, gần gũi với bạn bè, để cuối tuần, các hoạt động nhóm và tập thể là trọng tâm của bạn.
  Cự Giải*(22/6 – 22/7)
  Hai ngày đầu tuần, duy trì một mối quan hệ nào đó quan trọng không kém so với việc kiếm tiền. Thứ ba và thứ tư, bạn và người ấy (người mà bạn biết là ai rồi đấy) trở nên hòa đồng hơn với nhau, và có lẽ đây là kết quả của việc bạn nhường bước một chút. Thứ năm và thứ sáu, cũng hãy làm như vậy, đây là hai ngày khá bận rộn, bạn sẽ cảm thấy sự vội vã, nhưng tốt nhất là kìm giữ mình. Thứ bảy, xử trí mọi việc bằng cảm xúc hoàn toàn không hiệu quả, vậy thì hãy thực hành cách giải quyết vấn đề bằng lý trí thì hơn.
  Sư Tử*(23/7 – 22/8) * *
  Trung thành vốn là điều tuyệt vời, nhưng có sự khác biệt rõ ràng giữa sự trung thành và việc đặt niềm tin nhầm chỗ. Sư Tử buộc phải hiểu rõ điều này trong ngày thứ hai, và hãy sáng tạo hơn nữa về các giải pháp của mình với vấn đề hiện tại. Thứ ba, nếu vấn đề nào đó về tài chính làm bạn đau đầu, đừng tìm cách trốn chạy -* hãy nghĩ đến phương án xử lý ngay từ đầu. Thứ năm, thứ sáu, bạn liều lĩnh hơn trong việc thử sức mình ở những lĩnh vực mới mẻ (mà mọi người có thể giỏi hơn bạn), và ấn tượng mà bạn mang lại chắc chắn không nhỏ. Và trái với những gì người khác nghĩ về bạn, bạn yêu thích học hỏi, khám phá, và còn thích trở thành một chuyên gia nữa.
  Xử Nữ*(23/8 – 22/9)*
  Ngày đầu tuần, những điều bạn nói cũng quan trọng không kém với cách bạn diễn đạt, vậy thì hãy “lựa lời mà nói” để tránh sự tổn thương. Có thể, việc nhìn nhận vấn đề theo một cách nào đó khiến bạn bực dọc và chỉ trích đối phương, nhưng thực tế thì những gì họ đang vướng phải lại phức tạp hơn bạn nghĩ. Những ngày sau đó, việc chi trả nhiều khoản khác nhau khiến bạn rơi vào tình trạng túng thiếu, và tiền là vấn đề khiến bạn bận tâm trong những ngày cuối tuần. Vậy thì, giải pháp chính là tiết kiệm một chút nữa.
  Thiên Bình*(23/9 – 22/10)
  Những rào cản quy định, tiêu chuẩn đã quá đủ với Thiên Bình, bạn thích những điều mới mẻ, thú vị. Và vì thế, niềm vui của ngày đầu tuần đến từ những nguồn mới lạ, ví dụ như một người bạn mà trước giờ bạn không mấy quan tâm, hay một cuốn sách mà bạn chẳng mấy khi đọc. Thứ ba, thứ tư, bạn hào hứng được chia sẻ, để hai ngày tiếp theo, bạn có thời gian ngồi lại với ai đó để tâm sự. Thứ năm, thứ sau, hai ngày của những cảm xúc lãng mạn ngọt ngào, và điều này còn kéo dài cho tới cuối tuần nữa.
  Bò Cạp*(23/10 – 21/11)
  Một thay đổi đáng kể gõ cửa nhà Bò Cạp trong ngày đầu tuần, và quan điểm của bạn chính là: Thay đổi thì tốt thôi, và sự thay đổi này rất tuyệt vời. Hai ngày sau đó, đời sống tình cảm của bạn thật tuyệt vời (vì bất cứ lý do* gì đi nữa) – và hãy tận hưởng nó. Thứ năm, thứ sáu, bạn cố gắng tránh những bất đồng và hòa nhập hơn nữa với môi trường sống. Thứ bảy, thời điểm để bắt đầu những điều mới mẻ: Một kế hoạch mới, kết giao với người bạn mới... Nhưng đừng quên chủ nhật là thời điểm để bạn ở bên người yêu thương.
  Nhân Mã*(22/11 – 21/12)
  Sự kết nối đến với Nhân Mã một cách dễ dàng trong ngày đầu tuần, và điều này có thể nói lên sức cuốn hút của bạn với mọi người, nhưng nó cũng cho thấy sự tỉnh táo của bạn. Tuy nhiên, sự tỉnh táo này có thể sẽ bị che khuất trong những ngày sau đó bởi những biến chuyển suy nghĩ trong lòng bạn, nhưng rất nhanh sau đó thôi, thứ năm và thứ sáu, bạn sẽ suy nghĩ bớt viển vông đi rất nhiều. Chủ nhật, một ngày yên tĩnh và dễ chịu.*
  Ma Kết*(22/12 – 19/1)
  Nhịp điệu quen thuộc của đời sống sẽ thay đổi đôi chút trong ngày đầu tuần, nhưng đó dường như là những biến chuyển tích cực và cần thiết - thứ mà bạn mong muốn. Dường như đây là cách tiếp cận hoàn toàn mới mẻ cho cùng một "trò chơi" quen thuộc. Và đương nhiên, đây là điều khôn ngoan. Thứ ba và thứ tư, sự sáng tạo của bạn càng lên cao, sau đó, thứ năm, bạn chú tâm tìm một*giải pháp tốt cho vấn đề nào đó trong gia đình. Thứ sáu và thứ bảy, bạn sẽ tiếp tục cân nhắc về điều này, nhưng chủ nhật sẽ đưa bạn quay trở lại với những ưu tiên cá nhân khác.
  Bảo Bình*(20/1 – 18/2)
  Thật tuyệt khi Bảo Bình có thể thấy được tầm ảnh hưởng, những tác động của bạn với những người xung quanh, nhất là trong ngày đầu tuần, và thú vị sao khi những cảm xúc này theo chân bạn trong suốt những ngày sau đó. Thứ năm, thứ sáu được đánh dấu bởi những ý tưởng tiến bộ, những khám phá thú vị, và cả những "luồng điện" giữa bạn và ai đó. Chủ nhật, đừng quên dành thời gian cho những người thân trong gia đình. *
  Song Ngư*(19/2 – 20/3)
  Áp lực từ những vấn đề của ai đó gây sức ép lên Song Ngư trong ngày đầu tuần. Đương nhiên, sẽ là tốt thôi nếu bạn dành thời gian để tìm kiếm giải pháp, nhưng trong một số ngày, sẽ dễ chịu hơn nếu cho mình được nghỉ ngơi, thư giãn, hoặc để chuyện đó sang thứ ba, thứ tư, hay đơn giản chỉ là tập trung hơn cho những vấn đề của riêng bạn. Thứ năm, thứ sáu, những câu đố hóc búa sẽ khiến bạn mất nhiều tâm sức, nhưng tuyệt vời thay là bạn yêu thích chúng. Chủ nhật, ngày tuyệt vời cho những điều đẹp đẽ và lãng mạn.*
  Nguyễn Hương

  [​IMG]

  Ngoisao.net