Giới thiệu API Diendandaihoc.vn

diendandaihoc.vn14/12/11

 1. diendandaihoc.vn

  diendandaihoc.vn New Member

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  6/12/11
  I. Giới thiệu API Diendandaihoc.vn

  - Diendandaihoc.vn là trang web dành cho học sinh - sinh viên, chuyên cung cấp các thông tin về giáo dục, việc làm, học bổng, du học và các thông tin tuyển sinh, dựa trên tiêu chí chọn lọc những tin tức lành mạnh, khách quan và hữu ích từ 20 nguồn báo điện tử chính thống và uy tín tại Việt Nam (cập nhật 24/24)

  - Diendandaihoc.vn là nơi cung cấp các tài liệu, giáo trình, slide bài giảng để học sinh sinh viên dùng trong quá trình học tập.
  Cung cấp tài liệu ôn thi và các đề thi mẫu (kèm bài giải) cho các kỳ thi tốt nghiệp THPT và cao đẳng, đại học.

  - Với mục đích chia sẻ lượng thông tin, tài liệu khổng lồ đến với cộng đồng, Diễn đàn đã phát triển 1 thư viện API giúp các Webmaster có thể cùng chia sẻ những tài nguyên quí báu này đến mọi người.

  - Chỉ với vài thao tác đơn giản, Webmaster có thể đưa toàn bộ thông tin, tài liệu khổng lồ từ diendandaihoc.vn về website của mình, với các nội dung được phân chia như sau:

  + Tin tức: Cung cấp nhanh chóng tin tức giáo dục, du học, học bổng, việc làm dành cho học sinh, sinh viên. Thông tin được cập nhật liên tục 24/24 từ nhiều website nổi tiếng khác nhau.

  +Tài liệu tuyển sinh: Cung cấp tài liệu học tập, ôn thi dành cho sinh viên, học sinh

  + Tài liệu Forum: Cung cấp tài liệu, giáo trình, sách, tài liệu tham khảo dành cho sinh viên, học sinh các ngành kỹ thuật, kinh tế


  II. Lợi ích khi sử dụng API diendandaihoc.vn

  1. Lấy được nguồn thông tin, tài liệu phong phú và đã được phân loại, chọn lọc về cho website của bạn mà không mất nhiều chi phí và thời gian.

  2. Tùy biến được giao diện (Màu sắc, kích thước, vị trí đặt thông tin...) phù hợp với website của mình.

  3. Tối ưu việc tìm kiếm thông tin, tài liệu với tốc độ xử lý cực nhanh.
  Bạn xem chi tiết tại đây: Link has been remove
  Hãy truy cập vào diendandaihoc.vn/api/create.aspx để làm giàu nguồn thông tin, tài liệu cho website, forum của bạn ngay hôm nay
   
  Last edited by a moderator: 21/12/11

Chia sẻ trang này

Share