Giới thiệu các bước giặt thảm cầu thang hiện nay

ctventerviet21/9/16

 1. ctventerviet

  ctventerviet Active Member

  Bài viết:
  1,115
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Tham gia ngày
  24/8/16
  GIỚI THIỆU CÁC BƯỚC GIẶT THẢM CẦU THANG HIỆN NAY

  Vốn dĩ thảm trải sàn hay trải cầu thang, trang trí đều là những vật dụng có độ bền cao, giá thành không hề nhỏ. Vì vậy việc tẩy rửa cần được chú ý rất kỹ.
  Giặt thảm cầu thang cũng giống như các cách giặt thảm khác, tuy nhiên có một số đặc trưng khác do cách sử dụng và chất liệu làm nên là khác nhau. Trang trí cầu thang nhà bạn bằng những tấm thảm mềm mại, sạch sẽ bây giờ đang rất được ưa chuộng, nó làm nổi bật ngôi nhà bạn, cách phối màu hợp lý sẽ khiến gian nhà bạn sáng bừng sức sống đấy. Tuy nhiên cầu thang là khu vực có nhiều người qua lại nên thảm cầu thang rất nhanh bẩn, các vết bẩn rất nhiều, cả vết bẩn dễ sạch và vết bẩn khó sạch. Nhiều vết bẩn có thể làm sạch đơn giản bằng một số cách như hút bụi hay lau chùi nhưng có những vết bẩn bạn cần phải có kiến thức về các bước giặt thảm cầu thang cụ thể để tấm thảm nhà bạn sạch sẽ, thơm tho để tô điểm thêm cho ngôi nhà bạn. Thảm cầu thang, cũng được làm bằng một số chất liệu cụ thể, nên việc giặt thảm cũng cần phải có quy trình cụ thể cho từng loại, nhưng trước tiện bạn cần trang bị cho mình kiến thức về quy trình cơ bản trước đã. Vì diện tích mặt phẳng của thảm cầu thang khá nhỏ vì diện tích các bậc thang khá nhỏ, nên bụi bẩn thường dồn vào tường kẽ khuất, nên bạn cần thường xuyên làm sạch để thảm luôn sạch đẹp nhé.

  Khi giặt thảm cầu thang bạn cũng cần chú ý đến chất liệu làm cầu thang của nhà bạn, nếu làm bằng đá, dễ trên trượt nên cần thao tác cẩn thận, hoặc mặt làm bằng gỗ, cần phải thao tác nhanh nếu không mặt gỗ sẽ hút hóa chất tẩy rửa và nhanh hỏng hơn.

  Bạn thường không tự mình giặt thảm được nên chọn công ty dịch vụ giặt thảm tại Hà Nội hay các nơi khác là một lựa chọn mà đa số mọi người hay nghĩ đến. Dịch vụ này sẽ khiến sẽ cho tấm thảm nhà bạn sạch sẽ như mới, nhưng bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về quy trình giặt thảm cầu thang để biết rõ tấm thảm nhà bạn được làm sạch như thế nào nhé.

  Quy trình giặt thảm mà hiện nay các công ty dịch vụ hay sử dụng:

  Bước 1: Hút sạch bụi trên bề mặt tấm thảm để loại bỏ tất cả bụi bẩn khô dễ để tập trung vào các vết bẩn cứng đầu khác. Đây là một bước quan trọng trong quy trình đấy, những bụi bẩn đôi khi làm tấm thảm nhà bạn khó giặt hơn nếu không loại bỏ chúng ngay từ đầu.
  [​IMG]

  Bước 2: Sau khi đã hút hết bụi bẩn trên bề mặt tấm thảm, nhận viên sẽ pha dụng dịch giặt thảm cầu thang theo một tỷ lệ nhất định đã có trước. Cách pha dung dịch này phụ thuộc vào công ty dịch dịch vụ, mỗi nơi lại có một tỷ lệ pha khác nhau. Nhưng có một điểm chung là các dung dịch này thường được pha bằng nước ấm, vì nước ấm có thể dễ hòa tan mọi thứ hơn và làm cho dung dịch hiệu quả hơn khi sử dụng.
  [​IMG]

  Bước 3: Dùng bàn chà chuyên dụng để giặt thảm để đánh tan vết bẩn trong tấm thảm ra ngoài, không bám ở tấm thảm nhà bạn nữa. Sau đó lại dùng máy hút bụi hút tất cả các bụi bẩn mà bạn vừa đánh tan ra.


  Bước 4: Cuối cùng là máy sấy chuyên dụng sấy kho tấm thảm nhà bạn.

  Quy trình giặt thảm cầu thang rất nhanh đúng không, khi này bạn đã có một tấm thảm cầu thang sạch sẽ như mới để tô điểm thêm cho căn nhà bạn đấy.

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CAM VIỆT NAM

  LH: 0903222195 - 0963815128 - 0984609068

  Website: dịch vụ vệ sinh| dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ

  Gmail: camvietnamcompany@gmail.com

  Địa chỉ:Số 21 ngõ 9 VươngThừaVũ – ThanhXuân – HàNội
  Xem chi tiết tại: Giặt thảm
   

Chia sẻ trang này