Giới thiệu chung về Bosco

Thảo luận trong 'Rao vặt - Quảng cáo' bắt đầu bởi minhtuantmdt188, 18/3/13.

 1. minhtuantmdt188 Miss in action / Kill in action

  Giới thiệu chung về Bosco

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI BOSCO
  Địa chỉ: P905 - Nhà 3C - KĐT ResCo Cổ Nhuế - Từ Liêm - Hà Nội
  Tel: 0437.525.537 | Fax: (04) 3743 0383
  Email: contact@bosco.vn

  Kính thưa quý khách hàng! Cuộc sống bận rộn khiến thời gian tận hưởng cuộc sống trở nên vô cùng quý giá. Vì vậy có được ngôi nhà tốt cho sức khỏe, tô điểm cho cuộc sống thêm hiện đại là mong muốn của mỗi con người. Bosco ra đời với mục đích đem đến cho mỗi người Việt Nam không gian sống tươi mới, sự thoải mái trong không gian sống của mình, biến không gian sống và làm việc trở thành điểm tựa tinh thần cho sự sáng tạo, cảm hứng cuộc sống... nâng cao chất lượng cuộc sống cho mọi người. Đội ngũ nhân sự của Bosco gồm những nhà thiết kế, kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu đam mê, sáng tạo và đầy trách nhiệm sẽ đem đến cho quý vị sự hài lòng về sản phẩm, dịch vụ thiết kế và thi công.

  Tầm Nhìn

  Đưa BOSCO trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế, thi công không gian nội thất chuyên nghiệp và có hàm lượng chất xám cao.

  Sứ Mệnh

  Đem đến cho mỗi người Việt Nam không gian sống hiện đại, tươi đẹp. Đây là sứ mệnh mà mỗi thành viên trong công ty đều thấu hiểu và chung tay thực hiện từng ngày.

  Giá Trị Cốt Lõi

  - Uy tín: chúng tôi luôn coi trọng sự uy tín, thực hiện nghiêm ngặt lời hứa của mình về chất lượng.
  - Coi khách hàng là trọng tâm: chúng tôi coi sự hài lòng của khách là mục đích lớn nhất và luôn nỗ lực không ngừng cho mục đích đó.
  - Sáng tạo: sáng tạo để đem lại những giá trị gia tăng cho từng sản phẩm và dịch vụ là mục tiêu và niềm tự hào của mỗi con người trong Bosco.

  Về Bosco Furniture

  Dịch vụ: tư vấn thiết kế không gian nội thấ chuyên nghiệp và sáng tạo.
  Chất lượng: Mỗi sản phẩm đi đến tay khách hàng đều chứa đựng hàm lượng chất xám cao, hội tụ đủ hai yếu tố: bền và phong cách.
  - Phong cách: BoscoFurniture được thiết kế theo tiêu chuẩn tốt cho sức khỏe, coi trọng yếu tố thẩm mỹ và tính khác biệt. Sự hài hòa, sang trọng, design ấn tượng là những cảm nhận của khách hàng khi sử dụng cửa BoscoFurniture.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này