Giới thiệu chung về SVNH Radio

Thảo luận trong 'Radio Học viện' bắt đầu bởi Rytamee, 26/3/11.

 1. Rytamee [Phó ban Truyền Thông]

  Bạn đang lơ lửng lướt qua từng trang từng trang trong Diễn đàn với đầy những tin tức, thảo luận, thông tin giải trí,... đầy hấp dẫn..

  và sẽ thật tuyệt nếu như nơi đây còn có thêm những câu chuyện, những vấn đề tổng hợp phát thanh dưới dạng Radio.


  Bạn thấy mới mẻ với hình thức này và chưa biết Ban Truyền Thông của Forum sẽ thực hiện ra sao?


  Với ý tưởng mang tới cho mọi người một kênh phát thanh trực tuyến trên forum của Học viện, Radio đã được nung nấu và ra đời.


  Trước mắt, với lần đầu tiên xuất hiện nên kết cấu của chương trình khá đơn giản với hai phần chính nhưng vẫn đảm bảo mang tới cho các bạn những câu chuyện, những trải nghiệm thú vị nhờ sự xào nấu của các cây bút trong đội phóng viên - Ban Truyền Thông.


  Âm nhạc là một phần không thể thiếu trong một chương trình Radio. Đây là một chương trình phát thanh, vì vậy phần âm nhạc sẽ là phần quyết định và ảnh hưởng lớn tới sự thành công của chương trình. Với số đầu tiên, các bài đã được lựa chọn kĩ lưỡng bởi Ban Biên Tập sao cho đúng với chủ đề của tháng.  Với những số tiếp theo, nếu các bạn có bất cứ gợi ý về chủ đề hay bài hát, những câu chuyện, cảm nhận, chia sẻ nào, hãy gửi về cho chúng tôi. Ban biên tập sẽ xem xét và cố gắng thực hiện mong muốn của các bạn một cách tốt nhất.
  Hay bất cứ sự cộng tác, giúp đỡ, góp ý, thắc mắc nào, bạn hãy đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ email: radiosvnh@gmail.com  Chúng tôi sẽ cố gắng tạo ra một sản phẩm chất lượng với khả năng cao nhất của mình, vì một diễn đàn ngày càng phát triển.

  Hãy ủng hộ cho chương trình nhé các bạn !  Đón chờ số đầu tiên ra mắt:  Radio SvnhForum.Com - số 1: Tháng Ba - Chủ đề Tuổi trẻ


  sẽ sớm ra mắt mọi thành viên forum.


  [​IMG]

  Cảm ơn các bạn đã theo dõi!


  Đại diện Ban Biên Tập Radio
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.
  6 people like this.
 2. canon

  canon New Member

  Tham gia ngày:
  4/3/11
  Bài viết:
  430
  Đến với radio để nói lên tiếng trái tim của bạn :x
 3. tranhung1712

  tranhung1712 Spammer

  Tham gia ngày:
  5/3/11
  Bài viết:
  3,566
  sẽ có lắm thứ cảm xúc gửi vào đây đây;;)

Chia sẻ trang này