Giới thiệu dịch vụ đào tạo trực tuyến tại www.onedu.vn

Thảo luận trong 'Rao vặt - Quảng cáo' bắt đầu bởi hotvip2k13, 22/3/13.

 1. hotvip2k13 New Member

  Hà nội, ngày 24 tháng 3 năm 2013 - Công ty cổ phần phát triển dịch vụ học tập và giải trí trực tuyến (VDC-NET2E) đưa vào cung cấp thử nghiệm cổng đào tạo trực tuyến tại địa chỉ www.OnEdu.vn đến đông đảo khách hàng trên toàn quốc. Sự kiện này đánh dấu bước đầu tiên cho sự phát triển của chữ E thứ 2 của VDC-NET2E – Education.

  Cổng đào tạo trực tuyến OnEdu sẽ cung cấp các khóa học trực truyến có nội dung phong phú, đa dạng mang tính ứng dụng cao với chất lượng dịch vụ chuẩn mực, chuyên nghiệp cho học sinh, sinh viên và người đi làm. Học viên có thể hoàn toàn chủ động được về mặt thời gian và địa điểm mà không lo ảnh hưởng đến chất lượng học tập chỉ cần với một chiếc máy tính nối mạng internet là đủ.
  Tại thời điểm giới thiệu thử nghiệm, OnEdu sẽ giới thiệu các khóa học về: Tiếng Hàn sơ cấp, Tiếng Anh giao tiếp thực hành.
  Tiếng Hàn sơ cấp là là khóa học đầu tiên dành cho người hoàn toàn chưa biết tiếng Hàn. Khóa học được các giáo viên bản ngữ nhiều kinh nghiệm đặc biệt thiết kế cho học viên Việt Nam nhằm cung cấp sự khởi đầu cơ bản với nền tảng vững chắc cho những người muốn học tiếng Hàn.

  [​IMG]
  Hình ảnh giao diện www.onedu.vn tại thời điểm ra mắt thử nghiệm dịch vụ

  Language School là chương trình tiếng Anh giao tiếp thực hành được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh do các giáo viên bản ngữ nhiều kinh nghiệm, đặc biệt thiết kế với nội dung sinh động, phong phú, dễ hiểu, dễ vận dụng dựa trên các tình huống thực tế trong xã hội, cuộc sống hiện đại và môi trường công việc hàng ngày. Chương trình được xây dựng để phát triển đồng đều cả 4 Kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Tham dự khóa học này học viên sẽ được xây dựng một nền tảng ngôn ngữ vững chắc, rèn luyện khả năng tư duy bằng tiếng Anh như người bản ngữ để có thể tự tin làm chủ được ngôn ngữ; ứng dụng thành thạo và linh hoạt Tiếng Anh trong giao tiếp từ đơn giản đến phức tạp; từ xã hội đến môt trường làm việc.
  Trong thời gian tới OnEdu sẽ tiếp tục hoàn thiện và phát triển và giới thiệu các khóa học: kỹ năng mềm, kiến thức phổ thông, công nghệ cungc như dịch vụ học trực tiếp với chuyên gia trong thời gian tới.
  Nhân dịp giới thiệu thử nghiệm dịch vụ, OnEdu sẽ dành tặng hai khóa học Tiếng Hàn sơ cấp 1 và Tiếng Anh giao tiếp thực hành level 1.01 cho các học viên đăng ký tài khoản trên hệ thống từ ngày 24/3 – 30/4/2012.

  Trân trọng cảm ơn!
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này