Giới thiệu đông trùng hạ thảo viện bảo vệ thực vật

ngocanhav58/10/16

 1. ngocanhav5

  ngocanhav5 New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  3/6/13
  Kính thưa Quý vị!
  Lời đầu tiên, thay mặt toàn thể Trung tâm Đấu tranh Sinh học xin gửi tới quý vị lời chúc Sức Khỏe, Hạnh Phúc Và Thành Đạt !
  Là một Trung tâm nghiên cứu đầu ngành về lĩnh vực sinh học trong toàn quốc, chúng tôi luôn cố gắng nghiên cứu tạo ra các sản phẩm khoa học kỹ thuật cao để đáp ứng những đòi hỏi cấp thiết của cuộc sống hiện nay.
  Đứng trước tình hình về vấn nạn ô nhiễm môi trường, nông sản không an toàn dẫn đến phát sinh nhiều bệnh hiểm nghèo cho con người. Từ ngàn xưa tinh hoa y học phương đông đã xác định nấmđông trùng hạ thảocó tác dụng phòng và chữa trị nhiều loại bệnh cũng như thải loại các độc tố trong cơ thể con người. Nhưng đông trùng hạ thảo ngoài tự nhiên lại có số lượng không lớn, khó khai thác, không đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của con người. Xuất phát từ những lý do trên, với bề dầy nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu về các loài nấm côn trùng, chúng tôi đã định hướng và tiến hành nghiên cứu loài nấm dược liệu này với mong muốn đem đến cho cộng đồng sản phẩm ưu việt này và giảm được giá thành để phục vụ được đại đa số người dân còn có thu nhập chưa cao.
  Vị trí Chức năng của Viện Bảo vệ Thực Vật
  1. Viện Bảo vệ thực vật được thành lập theo điểm”c” Khoản “1” Điều 2 của Quyết định số: 220/QĐ-TTg ngày 09/9/2005 của Thủ tướng Chính phủ Thành lập Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam.
  2. Viện Bảo vệ thực vật là đơn vị sự nghiệp khoa học, trực thuộc Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam, có nhiệm vụ nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ về dịch hại và sinh vật có ích trên cây trồng nông lâm nghiệp, các đối tượng kiểm dịch thực vật, thuốc bảo vệ thực vật trên phạm vị cả nước.
  Trụ sở của Viện đặt tại huyện Từ Liêm, thành phố Hà Nội.
  Nhiệm vụ
  1. Xây dựng chương trình, dự án, kế hoạch nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ dài hạn, năm năm và hàng năm trong lĩnh vực Nông Lâm nghiệp để phục vụ phát triển kinh tế xã hội của cả nước, trình cấp có thẩm quyền phê duyệt và tổ chức thực hiện.
  2. Nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ về các lĩnh vực:
  a) Điều tra cơ bản về sinh vật gây hại, sinh vật có ích, xây dựng quỹ gen về sinh vật trong bảo vệ thực vật; bảo quản và xây dựng bộ mẫu chuẩn quốc gia về côn trùng, bệnh hại, cỏ dại, vi sinh vật nông nghiệp, ký sinh thiên địch;
  b) Nghiên cứu sâu bệnh, bệnh, cỏ dại và các dịch hại khác hại cây Nông Lâm nghiệp và giải pháp phòng trừ;
  c) Nghiên cứu và ứng dụng các biện pháp sinh học trong bảo vệ thực vật;
  d) Nghiên cứu độc lý, dư lượng, phát triển thuốc bảo vệ thực vật và giải pháp sử dụng theo hướng an toàn vệ sinh thực phẩm và bảo vệ môi trường;
  đ) Nghiên cứu và xác định các đối tượng kiểm dịch thực vật;
  e) Nghiên cứu đánh giá nguy cơ và quản lý dịch hại phục vụ sản xuất nông sản an toàn;
  f) Tham gia nghiên cứu chọn tạo giống chống chịu sâu bệnh có năng suất cao, phẩm chất tốt phục vụ cho các vùng sinh thái của cả nước.
  3. Thực hiện khảo, kiểm nghiệm thuốc bảo vệ thực vật.
  4. Thực hiện chức năng khuyến nông, khuyến lâm về bảo vệ thực vật;
  5. Hợp tác quốc tế về nghiên cứu, chuyển giao công nghệ, hợp tác chuyên gia và đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực Bảo vệ thực vật với các tổ chức trong nước theo quy định của Nhà nước.
  6. Hợp đồng liên doanh, liên kết về nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ, thử nghiệm kỹ thuật mới, đào tạo nguồn nhân lực thuộc lĩnh vực Bảo vệ thực vật với các tổ chức trong nước theo quy định của pháp luật.
  7. Sản xuất kinh doanh theo đúng quy định của pháp luật.
  8. Quản lý, sử dụng có hiệu quả nguồn nhân thực, kinh phí, tài sản được giao đúng quy định của pháp luật.
  Giới thiệu Trung tâm đấu tranh sinh học – Viện bảo vệ thực vật trực thuộc Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam:
  Trung tâm đấu tranh sinh học – viện bảo vệ thực vật là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực nghiên cứu các loài nấm côn trùng.
  Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành và với mong muốn đem khoa học phục vụ sức khỏe số đông người dân Việt Nam, chúng tôi tự hào giới thiệu sản phẩm đông trùng hạ thảo nuôi cấy do trung tâm nghiên cứu và sản xuất.

  [​IMG]
  Hình ảnh khu nghiên cứu và sản xuất đông trùng hạ thảo viện bảo vệ thực vật

  Giới thiệucông dụng của đông trùng hạ thảo:
  Đông trùng hạ thảo do viện sản xuất đến khi thành phẩm đến tay người tiêu dùng đều trải qua qui trình nuôi cấy, phân tích nghiêm ngặt. Hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại được các chuyên gia Mỹ tư vấn và lắp đặt.
  Quan trọng hơn cả là với giá cả vừa phải (rẻ hơn đông trùng hạ thảo tự nhiên 15 lần) cộng với nguồn gốc rõ ràng, tin cậy, chúng tôi tin sản phẩm sẽ là sự lựa chọn tốt cho quý vị với mục đích bồi bổ sức khỏe, mua quà biếu tặng người thân.
  Chất lượng sản phẩm được khẳng định với phiếu kiểm định độc lập hàm lượngAndenosin và Cordycepin do Trung tâm kiểm nghiệm – Viện thực phẩm chức năng thực hiện.
  Xét về công dụng thì không bằng sản phẩm tự nhiên nguồn gốc từ Tây Tạng, tuy nhiên đông trùng hạ thảo nuôi cấy cũng rất tốt cho sức khỏe. Bằng chứng là các hoạt chất tốt có trong đông trùng hạ thảo nuôi cấy được kiểm định.
  Nguồn gốc sản phẩm rõ ràng, tất cả các sản phẩm bán ra đều có tem niêm phong của Trung tâm đấu tranh sinh học – viện bảo vệ thực vật
  Tất cả các sản phẩm đông trùng hạ thảo của viện bảo vệ thực vật đều có 2 tem niêm phong nắp hộp ghi thông tin trung tâm đấu tranh sinh học- viện bảo vệ thực vật.
  Giấy tờ kiểm định và đo lường hiệu quả sản xuất đông trùng hạ thảo của viện bảo vệ thực vật

  [​IMG]
  Hình ảnh kiểm định an toàn chất lượng của sản phẩm đông trùng hạ thảo trước khi đưa ra thị trường Việt Nam

  Thông tin liên hệ viện bảo vệ thực vật HN:
  Địa chỉ: Phường Đức Thắng, Bắc Từ Liêm, HN
  Cơ sở sản xuất 1: Phường Đức Thắng, Bắc Từ Liêm, HN
  Cơ sở sản xuất 2: Mây Ngàn Villa- khu 1- thị trấn Tam Đảo- tỉnh Vĩnh Phúc.
  Hotline:0979049152 – 0986483025
  Đông trùng hạ thảo cao cấp
   

Chia sẻ trang này