Giới Thiệu Dự Án “SO YOU THINK YOU CAN SPEAK ENGLISH”

Bi_xitin8/8/13

 1. Bi_xitin

  Bi_xitin New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  11/7/13
  [​IMG]
  Bạn đang là ai? Một anh chàng có khả năng nói tiếng anh khá tốt, nhưng vẫn còn rụt rè, thiếu tự tin? Một cô nàng đầy cá tính, yêu thích tiếng Anh nhưng không có cơ hội để thể hiện? Hay một teen nói tiếng Anh phát âm chưa chuẩn nhưng đặc biệt say mê, tràn ngập năng lượng? Hay đơn giản hơn bạn chỉ là một người muốn sử dụng tiếng Anh để làm cầu nối đến tất cả bạn bè? Vậy bạn nghĩ bạn có thể nói tiếng Anh? Bạn luôn muốn có môi trường để thử nghiệm? Tại sao không để sân chơi “SO YOU THINK YOU CAN SPEAK ENGLISH” có câu trả lời tốt nhất cho bạn, để làm thay đổi bạn, để giúp cộng đồng biết “WHO ARE YOU?”
  [​IMG]

  [​IMG]
  Đây là Dự án giúp các bạn học sinh, sinh viên ham mê, yêu thích học tiếng Anh và luôn muốn thử thách bản thân mình. Là một nơi để các bạn học hỏi cũng như kết bạn, trau dồi làm tăng khả năng nói tiếng Anh, sự tự tin trong giao tiếp và quan trọng các bạn sẽ có một mùa hè bổ ích, khởi động một năm học mới thành công.

  [​IMG]
  “SO YOU THINK YOU CAN SPEAK ENGLISH”
  Bạn nghĩ bạn có thể nói Tiếng Anh? Hãy chứng tỏ khả năng English của bạn trên sân chơi vô cùng hấp dẫn và thử thách này. Những tháng chuyển giao giữa mùa hè sang mùa thu, là lúc Dự án “So You Think You Can Speak English” bắt đầu khởi động và hứa hẹn sẽ mang đến những cơ hội trải nghiệm cũng như thể hiện khả năng, siêu thú vị cho những teen đam mê tiếng Anh.


  Thông tin chi tiết dự án:
  + Website Dự án: http://youcanspeakenglish.vn/
  + Email Dự án: sytyoucanspeakenglish@gmail.com
  + Hotline Dự án: 04.628.734.52