Giới thiệu máy bơm nước thải Tsurumi Nhật Bản

vuthuylinh11/9/16

 1. vuthuylinh

  vuthuylinh Member

  Bài viết:
  324
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tham gia ngày
  8/8/16
  Máy bơm nước thải Tsurumi là một thương hiệu đến từ Nhật Bản được tin dùng tại nhiều quốc gia trên thế giới.

  Nhật Bản là quốc gia có nền công nghiệp hiện đại và phát triển mạnh mẽ. Sản phẩm từ các công ty Nhật luôn đặt lợi ích con người đi đôi với bảo vệ môi trường lên hàng đầu. Vì thế sản phẩm của Nhật có chất lượng rất tốt và ứng dụng thực tiễn cao. Và máy bơm nước thải Tsurumi cũng là một trong số đó. Nó là dòng bơm có ứng dụng thực tiễn cao, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ mới, đa dạng về chủng loại có thể đáp ứng hầu hết yêu cầu tại các công trình xử lí nước thải.

  [​IMG]

  Tại Việt Nam có những dòng máy bơm nước thải Tsurumi nào ?

  Tại Nhật bạn có thể mua được hầu hết sản phẩm do Tsurumi sản xuất thì ở nước ta bạn chỉ tìm được những loại đáp ứng với nhu cầu và điều kiện làm việc của dân Việt mà thôi. Một số dòng phổ biến đó là:

  Tsurumi KTZ

  [​IMG]

  Đây là dòng máy bơm nước thải Tsurumi được dùng nhiều nhất. Nó có thể bơm được rất nhiều loại nước thải từ nước hồ móng công trình có chứa bùn, cát tới những dung dịch nước thải không xử lí được khác. Nó có thể bơm nước thải có chứa rác, chất ăn mòn và bơm nước thải sạch. Bơm có lưu lượng, cột áp và công suất phù hợp đặc điểm nhiều công trình.  Tsurumi HS 1 pha

  Đây là dòng máy bơm dùng nguồn điện 220V - 1 pha có công suất nhỏ phù hợp cho yêu cầu bơm nước thải dân dụng và các công trình xử lí nước thải cỡ nhỏ. Bạn có thể dùng nó để bơm nước ao hồ, bơm tưới cây, bơm nước thủy lợi,...

  Ngoài ra còn một số dòng máy bơm nước thải Tsurumi khác như dòng TOS, dòng PU, dòng NH hay dòng KRS.

  Nếu các bạn cần tư vấn hoặc hỗ trợ lựa chọn loại máy bơm nước thải phù hợp với công trình của mình hãy liên hệ tới Điện máy Hùng Nhung.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Share