Giới thiệu máy dò kim loại chuyên dụng cho ngành công nghiệp dược phẩm

phonglk17/6/16

 1. phonglk1

  phonglk1 Member

  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  4/1/16
  Máy dò kim loại chuyên dụng cho ngành công nghiệp dược phẩm được thiết kế để đáp ứng các quy định và tiêu chuẩn chiết suất của ngành công nghiệp dược phẩm, máy dò kim loại công nghiệp của công ty TNHH Thanh Bình cung ứng các biện pháp hữu hiệu trong các hệ thống loại bỏ và kiểm định sản phẩm tích hợp toàn diện đối với thuốc dạng viên, viên nang, bột và hạt nhỏ.

  Được sản xuất từ thép không gỉ được đánh bóng và dược phẩm cấp FDA- các bộ phận tiếp xúc được phê chuẩn, NIKKA DENSOK JAPAN cung ứng các biện pháp kiểm tra vệ sinh, làm sạch dễ dàng và nén để đáp ứng nhu cầu dò kim loại của các nhà sản xuất dược phẩm.

  Một thiết kế cuộn dây dò kim loại tân tiến, phối hợp với phần mềm của Nhật Bản đã được chứng minh, mang lại hiệu suất dò kim loại vượt trội và ổn định trực tuyến. Điều này cho phép phát hiện ngay cả những chất gây ô nhiễm nhỏ nhất và loại trừ chúng ra khỏi dòng sản phẩm. Các hệ thống được thiết kế để phát hiện tất cả các tạp chất kim loại có thể gặp phải trong các quy trình sản xuất dược phẩm, bao gồm kim loại đen, kim loại màu và ngay cả chất khó phát hiện nhất là thép không gỉ phi từ tính (cấp 316). Tạp chất có đường kính nhỏ hơn 0,3 mm có thể được phát hiện và loại bỏ dễ dàng.

  [​IMG]

  Sự đa năng và tính linh hoạt tối đa
  Các hệ thống máy dò kim loại công nghiệp NIKKA DENSOK JAPAN được thiết kế để cung cấp sự linh hoạt tối đa trong khu vực sản xuất. Kích thước nhỏ gọn cho phép lắp đặt hệ thống vào những khu vực có không gian chật chội trong toàn bộ nhà máy dược phẩm. Bánh xe quay toàn phần, chắc chắn, kích thước nhỏ cho phép hệ thống di chuyển dễ dàng sử dụng ở nhiều vị trí. Sự linh hoạt được tăng thêm thông qua khả năng điều chỉnh dễ dàng của đầu dò mà không cần dụng cụ tại tất cả ba trục đáp ứng với cấu hình của thiết bị sản xuất.

  Nắm bắt dữ liệu truy cập quan trọng
  Việc đáp ứng các qui tắc chính xác của FDA 21 CFR phần 11 có thể là một vấn đề nan giải trong một số môi trường sản xuất dược phẩm. Máy dò kim loại công nghiệp NIKKA DENSOK JAPAN hỗ trợ tuân thủ đầy đủ tiêu chuẩn bằng cách cung cấp phần mềm chuyên dụng, ghi lại chữ ký điện tử và các dữ liệu quy trình quan trọng khác. Điều này có nghĩa là bạn vẫn kiểm soát hoàn toàn các quy trình và dữ liệu tuân thủ cần thiết hoàn toàn trong tầm tay.

  Công ty TNHH Thanh Bình là đơn vị đại diện phân phối chính thức máy dò kim loại thương hiệu Nhật Bản tại Việt Nam. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại sản phẩm Dây Đai, Máy Đai Niềng Thùng, Máy Hàn Miệng Bao, Máy Rút Màng Co, Máy Dò Kim Loại, Máy Dán Băng Keo, Máy Bấm Kim Thùng Catton, Máy Bọc Màng, Máy In Date, Dụng Cụ Niềng Đai Tay Các Loại... phục vụ cho việc đóng gói.

  THANH BINH CO., LTD
  Head office : No.66 Ly Nam De St., Ward 7, Dist . 11, HCM City, VietNam
  Showroom : 149-151 Pham Hung St, Ward 4, Dist 8, HCM City, VietNam
  Tel : (84.8) 39555794 / 39555795 / 39554346
  Hotline : 0901 02 99 88 - 0915 45 36 18
  Hoặc truy cập website: machine. vn để xem thông tin về các sản phẩm của chúng tôi.
   

Chia sẻ trang này

Share