Giới thiệu tiểu thuyết kinh dị "Cánh cửa"

vison.tanviet13/1/15

 1. vison.tanviet

  vison.tanviet New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  31/12/14
  Cuộc đời mỗi con người đều cần mở ra vô số cảnh cửa, nhưng phải cánh cửa nào bạn cũng mở được, thậm chí có những cánh cửa bạn dám chạm vào!

  Cuốn tiểu thuyết này phải là Tiểu thuyết hay nhất câu chuyện trải phẳng mà là Tiểu thuyết hay nhất mê cung kinh dị đa chiều. Chắc chắn nỗi sợ chỉ diễn ra trên trang sách, mà nó còn lan tỏa ra ngoài cuộc sống thực tại của bạn, thậm chí trườn đến ngay bên cạnh bạn.

  Nếu bạn từng bị ám ảnh với “Cưới ma”, “3–1= Mấy?” của Chu Đức Đông thì đừng bỏ qua tiểu thuyết kinh dị “Cánh cửa” do NXB Văn Học và Nhà sách Tân Việt liên kết xuất bản.

  [​IMG]

  Cùng với việc ra mắt tiểu thuyết kinh dị Cánh Cửa một chương trình giới thiệu về cuốn tiểu thuyết này cũng được tổ chức là dịp để dịch giả trẻ Thùy An chia sẻ những cảm xúc đặc biệt trong quá trình dịch, là không gian để các bạn yêu thích thể loại truyện kinh dị được thỏa sức mở ra các cánh cửa nghi vấn về một thể loại kinh dị mới. Buổi giới thiệu được tổ chức vào hồi 15h00, ngày 14/1/2015 tầng 8 Nhà sách Tân Việt (315 Bạch Mai, Hà Nội).

  Chi tiết xin vui lòng liên hệ:
  CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN TÂN VIỆT
  Trụ sở chính: 478 Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Điện thoại/Fax: 04 3972 8108
  Facebook: https://www.facebook.com/nhasachtanviet.vn
   

Chia sẻ trang này

Share