gioi thieu về beQueen Việt Nam

Thảo luận trong 'Rao vặt - Quảng cáo' bắt đầu bởi minhtuantmdt188, 5/4/13.

 1. minhtuantmdt188 Miss in action / Kill in action

  Về beQueen Việt Nam[/b]


  beQueen (Beauty Queen) Điều chúng tôi mong muốn là đem tới cho phụ nữ những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tốt nhất. Để khách của chúng tôi trở lên đẹp hơn, đẹp hơn nữa. Mỗi một phụ nữ đều là “Nữ hoàng sắc đẹp”.


  Được thành lập từ tháng 8 năm 2012, beQueen.vn là trang web bán hàng trực tuyến hàng đầu tại Việt Namvề các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp từ các thương hiệu nổi tiếng với mức giá cạnh tranh nhất. Đến với beQueen, quý khách có thể thoả sức mua sắm sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho mình và gia đình, mỹ phẩm trang điểm và làm đẹp, thực phẩm chức năng, đồ dùng trẻ... Luôn quan tâm tới lợi ích của khách hàng lên, mong muốn mang tới cho khách hàng những trải nghiệm thú vị khi mua sắm tại beQueen.vn.


  Là đại lý chính thức của nhiều nhãn hiệu mỹ phẩm, thực phẩm chức năng phân phối tại Việt Nam chúng tôi tự hào mang tới cho khách hàng của mình những sản phẩm chính hang, giá cả cạnh tranh. Đội ngũ nhân viên trẻ,nhiệt tình, có kinh nghiệm và hiểu biết sâu về sản phẩm luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất với khách hàng. Đem lại giá trị đích thực và trải nghiệm thích thú khi mua hàng tại beQueen.vn
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chính thức sinh viên Học viện Ngân Hàng

 1. mua hàng ở mỹ phẩm bequeen