Giới thiệu về chiếc xe tầm trung: dòng xe kia forte

senvang247/9/16

 1. senvang24

  senvang24 New Member

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  25/12/14
  xe Kia Forte là một trong những dòng xe bình thường và được ưa chuộng tại Việt Nam, nằm ở phân khúc tầm trung, sánh vai cùng dòng xe kia morning, Kia Carens & dòng xe Kia Sorento cạnh tranh ở tất cả các phân khúc, và ở phân khúc nào cũng đạt được những chiến thắng ngoài mong đợi.
  [​IMG]
  xe kia forte 2016 có vẻ ngoài sang trọng, ngắn gọn

  Terocket đánh giá Kia Forte là một chiếc xe vô cùng tốt, với giá xe kia forte bây giờ, nó đang phải cạnh tranh thực sự với các thương hiệu đáng gờm là Hyundai Elantra, xe honda civic, Ford Focus và dòng xe Mazda 3. So với ba thương hiệu Civic, Focus, xe Mazda 3, thì rõ ràng xe kia forte đang thua kém hẳn một bậc. Forte ồn ào và ít sắc sảo hơn so với các đối thủ cùng phân khúc này, Forte thiếu các tác dụng bình yên, khác biệt khi tham gia các bài kiểm tra an ninh đều có điểm số không được như mong đợi. chờ đợi sự ra mắt của dòng xe kia forte 2016 sẽ làm đổi mới quan điểm trên của Terocket.

  Mẫu xe kia forte 2016 hiện sẽ có hai phiên bản LX và EX, với phiên bản xe Kia Forte 2016 LX thì xe sẽ dùng động cơ 1.8 lít V4 công suất vào khoảng 145 mã lực. Và bản xe kia forte 2016 EX sẽ sử dụng động cơ 2.0 lít V4 công suất 173 HP.

  hiện tại kia forte 2016 sẽ có hai chọn lựa là sedan và hatchback, hai phiên bản này đều có diện mạo nội thất dễ chơi và trang nhã nhưng sắc sảo thể thao.