Giới thiệu về chủ đầu tư của Vinhomes Green Bay Mễ Trì

dungyen21065/10/16

 1. dungyen2106

  dungyen2106 New Member

  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  18/8/16
  Dự án Vinhomes Mễ Trì được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Vingroup – một trong những thương hiệu chủ thầu ấn tượng nhất, uy tín nhất và có khả năng tài chính mạnh nhất tại nước ta Ngày nay, đứng đầu trong ngành xây dựng và hình thành các khu đô thị, sản phẩm nhà tại cấp cao.

  Vingroup đã phát triển thương hiệu với hàng loạt các dự án Vinhomes trên khắp cả nước như: Vinhomes Central Park tại TP. Hồ Chí Minh, Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside tại HN, cùng nhiều dự án TTTM đẳng cấp,.. từ đó tạo ra một thương hiệu mà bất cứ quý khách hàng nào nhắc đến dự án nhà ở cấp cao để nhớ đến chủ thầu Vingroup.

  [​IMG]

  chủ thầu Vingroup còn được đa số quý khách hàng biết đến dựa vào tiện ích nội khu vip trong bất kì dự án nào mà CĐT này xây dựng. cư dân tại Biệt thự Vinhomes Green Bay sẽ được đáp ứng toàn bộ nhu cầu thiết yếu đáp ứng cuộc sinh sống hàng ngày như mua sắm, vui chơi thư giãn, khám chữa bệnh, giáo dục,.. nơi này sẽ mang đến một cuộc sống tuyệt hảo nhất đến mọi dân cư

  Đặc biệt, CĐT dự án Vinhomes Mễ Trì luôn là một trong những thương hiệu đi đầu về bảo đảm tiến độ xây dựng, cam đoan chất lượng sản phẩm cùng thời hạn bàn giao nhà tới tay khách hàng. gần đây thương hiệu BĐS Vinhomes của tập đoàn vừa được vinh danh là thương hiệu bất động sản sáng giá nhất năm 2015 của Việt Nam. Dự án Vinhomes Green Bay sau khi hoàn thành sẽ sau thành công thương hiệu Vinhomes cho thị trường mang tới Tổ ấm mơ ước cho quý khách hàng.
   

Chia sẻ trang này

Share