Giới thiệu về công ty thiết kế nội thất nhà xinh

volevy19/7/16

 1. volevy

  volevy New Member

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  18/5/16
  Bạn hãy thử tưởng tượng căn hộ của bạn được thiết kế từ phòng khách, màu sắc ý tưởng, đèn, sàn gỗ, những bức tường cho đến cả thảm thiết kế bởi nha xinh với không gian mở, sáng đẹp và sang trọng sẽ làm cho gia chủ cảm thấy tự hào.

  Cho dù bạn có một phòng khách nhỏ hoặc lớn, bạn cần phải biết cách phối màu sắc với đồ nội thất và cách đặt ghế sofa, ghế, thảm, sẽ làm cho phòng khách sang trọng trong phòng khách của bạn.

  Bởi lẻ phòng khách là nơi quan trọng cũng là bộ mặt của chủ nhà, nơi tiếp khách, tiếp bạn bè, họ hàng, bà con thân quen…phòng khách phải là một phần đặc biệt của nhà bạn.

  Là nơi gia đình bạn sinh hoạt như uống cafe, đọc sách, uống trà…

  [​IMG]

  Sáng tạo Thiết kế nội thất cho Phòng khách , bộ Brown thất và bảng ở trung tâm của các trang trí phòng khách , TV, và hệ thống chiếu sáng làm cho thiết kế phòng khách của bạn hiện đại và sang trọng.

  Amazing Crystal Chalinder , TV trên tường và bàn kính thiết kế với ghế sofa lớn để bao gồm tất cả các gia đình của bạn và tận hưởng khi xem TV.

  Mái nhà màu trắng với sàn gỗ và bộ đồ nội thất màu nâu, bàn cà phê phía sau ghế sofa và các bảng trong trung tâm của phòng khách thiết kế nội thất .

  Thiết kế nội thất đơn giản với một thiết kế độc đáo cho ghế và ghế sofa trắng với gối màu trắng và rèm cửa màu trắng để giải phóng đôi mắt của bạn và làm cho thiết kế phòng khách của bạn trông tuyệt vời.

  TV là tiêu cự của thiết kế phòng khách với màu sắc tươi sáng trên các bộ bức tường và đồ nội thất được trang trí với điểm inlay là sang trọng và làm cho gia đình của bạn có vui vẻ.

  Gạch ngói bố trí sàn, tuyệt vời và độc đáo thiết kế ghế sofa với màu xanh và bảng trắng thêm vào thiết kế nội thất phòng khách của bạn sang trọng hơn.

  vui chơi với gia đình của bạn với điều này thiết kế nội thất cho phòng khách .

  Đen và trắng thiết kế nội thất cho phòng khách hiện đại với bức tường được trang trí màu đen và ghế sofa lớn màu trắng.

  Gỗ Bảng thiết kế với bộ đồ nội thất màu trắng ghế sofa, ghế, và các bức tường để đảm bảo bạn có một thiết kế nội thất hiện đại cho phòng khách của bạn.

  Gạch đặc biệt được thiết kế cho tầng một với một chiếc ghế sofa độc đáo với phòng màu trắng và thực vật sống. Ý tưởng thiết kế nội thất cho phòng khách tuyệt vời thiết kế bóng đèn với ghế sofa lớn, ghế sofa là trung tâm của thiết kế nội thất phòng khách.

  Các Tv là trung tâm của thiết kế nội thất phòng khách , có một thời gian vui vẻ với gia đình của bạn trong phòng khách với gạch màu trắng trên tường và cây trồng.
   
: nha xinh

Chia sẻ trang này

Share