Giới thiệu về hệ thống máy dò kim loại băng tải

phonglk17/6/16

 1. phonglk1

  phonglk1 Member

  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  4/1/16
  Trong một môi trường kinh doanh cạnh tranh khốc liệt, bạn cần phải cung cấp cho khách hàng của bạn các sản phẩm phù hợp, chất lượng cao và không lẫn các chất ô nhiễm mới tạo được vị thế cạnh tranh trên thương trường. Hệ thống máy dò kim loại băng tải của công ty THANH BINH CO., LTD cung ứng các biện pháp kiểm tra linh hoạt sao cho tương thích với một loạt các ứng dụng thực phẩm và phi thực phẩm công suất cao hoặc thấp.

  Tất cả các đầu dò kim loại của công ty THANH BINH CO., LTD được tích hợp với hệ thống băng tải tiêu chuẩn hoặc riêng biệt để tự động hóa hoàn toàn quá trình kiểm tra sản phẩm.

  Các hệ thống có thể được thiết kế và xây dựng sao cho thích nghi với yêu cầu của quy trình sản xuất của bạn; với phạm vi từ các hệ thống phát hiện đơn giản đến các hệ thống phát hiện và loại bỏ hoàn toàn tự động, sử dụng một loạt các thiết bị loại bỏ sản phẩm.

  Đầu dò kim loại trên băng tải cung cấp các giải pháp linh hoạt, có khả năng hoạt động trong tất cả các môi trường làm việc. Vậy, cho dù sản phẩm của bạn bị ướt hoặc khô, ướp lạnh hoặc đông lạnh, dạng rời hoặc đóng gói, phạm vi các hệ thống máy dò kim loại băng tải linh hoạt của Thanh Bình có thể giải quyết triệt để mọi vấn đề của bạn.

  Không chỉ là máy dò kim loại
  Mặc dù việc lắp đặt một hệ thống máy dò kim loại có thể giúp giảm bớt rủi ro, nhưng trong một số trường hợp khả năng tạp chất kim loại đến tay người tiêu dùng vẫn có khả năng xảy ra. Một nghiên cứu cho thấy lý do chủ đạo là lỗi thủ tục và lỗi hệ thống chứ không phải là do máy dò kim loại bị hỏng hóc; Tuy nhiên, thẩm định “due diligence” giúp cải thiện mức độ kiểm soát và quản lý của hệ thống kiểm tra – điều này đảm bảo rằng các điểm kiểm soát quan trọng (CCP) mang lại khả năng phát hiện kim loại hiệu suất cao và tăng mức độ chức năng không an toàn.

  [​IMG]

  Một thiết bị có thể thay đổi hiện tại và trong tương lai
  Lựa chọn các loại hệ thống phát hiện kim loại (với khả năng cấu hình đồng bộ ,tính năng cho phù hợp với quy trình sản xuất của bạn) đảm bảo rằng lập trình hệ thống máy dò kim loại hoàn toàn có thể thích ứng trong tương lai và có khả năng phát triển cùng với xu thế kinh doanh của bạn. Tất cả các hệ thống tích hợp các tiêu chuẩn hoạt động mạnh mẽ để cung cấp hiệu suất trực tuyến đa ứng dụng, đáng tín nhiệm không lệ thuộc vào môi trường làm việc. Vì vậy có thể khẳng định dòng máy dò kim loại của công ty THANH BINH CO., LTD là số một

  Công ty THANH BINH CO., LTD là đơn vị đại diện phân phối chính thức máy dò kim loại thương hiệu Nhật Bản tại Việt Nam. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại sản phẩm Dây Đai, Máy Đai Niềng Thùng, Máy Hàn Miệng Bao, Máy Rút Màng Co, Máy Dò Kim Loại, Máy Dán Băng Keo, Máy Bấm Kim Thùng Catton, Máy Bọc Màng, Máy In Date, Dụng Cụ Niềng Đai Tay Các Loại... phục vụ cho việc đóng gói.

  THANH BINH CO., LTD
  Head office : No.66 Ly Nam De St., Ward 7, Dist . 11, HCM City, VietNam
  Showroom : 149-151 Pham Hung St, Ward 4, Dist 8, HCM City, VietNam
  Tel : (84.8) 39555794 / 39555795 / 39554346
  Hotline : 0901 02 99 88 - 0915 45 36 18
  Hoặc truy cập website: machine. vn để xem thông tin về các sản phẩm của chúng tôi.
   

Chia sẻ trang này

Share