Giới thiệu về vòng đá phong thủy - vong tay menh thuy

Thảo luận trong 'Cần mua' bắt đầu bởi trung031313, 11/8/16.

 1. trung031313 Member

  Giới thiệu về vòng đá phong thủy - vong tay menh thuy

  Phong thủy là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, không khí, mạch nước đến đời sống hoạ phúc của con người.Là một phần không thể thiếu ở vấn đề trong cuộc sống, từ chọn nhà tới việc sắm những linh vật phong thủy sao cho phù hợp. Mỗi mệnh cách khác nhau sẽ có những yêu cầu hoàn toàn khác biệt. Nếu bạn là người mệnh Thủy, bạn đã có vong tay menh thuy chưa? Chúng ta cùng tìm hiểu xem với mệnh Thủy bạn sử dụng vong tay menh thuy như thế nào nhé:

  + Theo thuyết âm dương ngũ hành, người mệnh Thủy hợp nhất với những loại chất liệu như bạc, đá màu trắng hoặc ánh kim bởi Kim sinh Thủy theo quan hệ tương sinh. Màu đá quý tương ứng có thể là: đá thạch anh trắng, mã não trắng, sapphire trắng,... đem lại cho người chủ sự an bình, may mắn và thành công.

  + Hợp với mệnh Thủy chính là Thủy, sẽ là những loại đá có màu đen, màu xám, màu xanh nước biển. Đá tương ứng sử dụng là: đá đen có đá huyền vũ, đá topaz xanh, đá aquamarine, đá sapphire,…
  [​IMG]
  + Loại vong tay menh thuy cũng hợp với người mệnh Mộc và Mệnh Kim, đem lài nhiều tài vận, may mắn, sức khỏe dồi dào, hạnh phúc viên mãn; không hợp với những người mệnh Hỏa, chúng sẽ gây bất lợi về công việc,tài vận của người chủ.

  Trên đây là những thông tin bổ ích về loại vong tay menh thuy. Chúc các bạn chọn được chiếc vòng ưng ý nhất để gửi tặng những người bạn thương yêu.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.
 2. huyenmeomeo

  huyenmeomeo New Member

  Tham gia ngày:
  7/11/16
  Bài viết:
  10
  Oa vòng này thật đẹp bao nhiêu vậy ạ

Chia sẻ trang này