Giường 2 tầng trẻ em và những điều cần biết

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tao_babimart, 30/6/16.

 1. tao_babimart Member

  Sản phẩm vừa làm gắn bó tình cảm gia đình mà vẫn mang lại được góc độc lập cho trẻ nhỏ, hầu như sẽ được chia ra 2 hộp, có xuất xứ chủ yếu bằng gỗ tự nhiên chắc chắn, mỗi bé yêu sẽ nằm hộp. Có mẫu mã tinh tế, nhỏ gọn và nhiều chức năng, giường tầng giá rẻ hiện càng được các ba mẹ tin tưởng và lựa chọn. Trong trường hợp những gia đình có ít về kinh tế để phân chia cho mỗi trẻ 1 chiếc giường tách biệt hoặc có không gian không lớn, giường tầng giá rẻ là sự chọn lựa thích hợp. Siêu thị online Mẹ và bé Babimart trân trọng giới thiệu đến các mẹ những loại giường tầng trẻ nhỏ phong phú kiểu loại, kích thước và nguồn gốc theo nhiều giá thành dễ chịu đáp ứng được mức tiền bạc và diện tích sống của từng nhà.

  [​IMG]

  giường tầng cho bé màu nâu

  Vì khả năng tiết kiệm không gian phòng ngủ cho bé nên những sản phẩm giường tầng trẻ em giá rẻ phần lớn đều được các gia đình ưu tiên chọn mua. Sản phẩm vừa có thể sử dụng để cất trữ đồ dùng gọn gàng và ngăn nắp, vừa có thể là địa điểm các bé nghỉ ngơi. Chiếc giường thiết kế thích hợp cho 2 hay ba trẻ ngủ với nhau, từ đó giúp kết nối kết nối tình cảm anh chị em rất tốt và chúng cũng khiến bé yêu thêm ấn tượng với chiếc giường ngủ của mình bởi có vô số mẫu mã đa dạng và bắt mắt.

  Các gia đình lúc chọn mua giường tầng cho bé cần bảo đảm độ bền chắc của chiếc giường, kiểm tra các góc cạnh của giường phải đảm bảo được mài nhẵn nhằm tránh các tai nạn đáng tiếc có thể xảy đến. Khoảng cách giữa tầng 1 với tầng 2 phải đủ cao nhằm tránh việc các bé có thể bị chạm đầu khi ngồi trên giường. Bên cạnh đó thanh chắn giường ở phía trên tầng cao cũng cần phải đảm bảo an toàn cho bé lúc nằm ngủ, nên chọn loại giường tầng kiểu dáng hộc cầu thang để có thể cất trữ đồ dùng, tiết kiệm diện tích hiệu quả.


  [​IMG]

  Giường tầng trẻ em đẹp

  giường tầng gỗ được cung cấp tại hệ thống siêu thị trực tuyến Babimart luôn đảm bảo cập nhật những hình dáng phong phú nhất với mức giá luôn hợp lý trên thị trường. Bố mẹ nếu có nhu cầu sở hữu sản phẩm có thể tham khảo trên website Babimart.com hay liên hệ đến số điện thoại (04 667 45 888) để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này