Giường tầng cho bé và những điều cần biết

tao_babimart24/6/16

 1. tao_babimart

  tao_babimart Member

  Bài viết:
  266
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  18
  Tham gia ngày
  15/6/16
  Các bé cưng của cha mẹ đã dần lớn và có ý định ngủ riêng? Bạn nên có cách nào như thế nào giúp trẻ sẵn sàng chấp nhận và thích thú 1 không gian được trang trí khác? Cácbậc cha mẹ đang cân nhắc về vấn đề sắp xếp thoải mái đồ nội thất ở trong góc của bé yêu với các phòng có diện tích khá nhỏ? 1 giải pháp thích hợp khiến bố mẹ bỏ đi băn khoăn những lúc chọn mua và sắp xếp đồ nội thất trong góc của trẻ không cái nào khác ngoài giường tầng trẻ em. Ba mẹ thoải mái đặt mua giường tầng cho bé với không ít thiết kế, hình thức và màu sắc kiểu mới. Nếu như các phòng của bạn không thiết kế nhiều khoảng trống hoặc thể tích chỗ cho trẻ nhỏ không được rộng rãi, ba mẹ nên sắm sửa những bộ giường tầng để sử dụng hiệu quả không gian tối đa, không chỉ khiến các bé yêu thích thú mà hơn nữa giúp phòng ngủ trở nên thoáng đãng hơn, ổn định và gọn gàng hơn rất nhiều. Giường tầng cho bé yêu chính là phương án hiệu quả đặc biệt là gia đình có khoảng trống không lớn trong khi sắm sửa giường cho trẻ nhỏ.


  [​IMG]

  Giường tầng cho bé

  Những chiếc giường tầng cho bé phần lớn đều được các gia đình ưu tiên chọn lựa bởi vì khả năng tối đa hóa diện tích phòng ngủ cho trẻ nhỏ. Chiếc giường vừa có thể là nơi cho bé thư giãn, vừa có thể dùng để bảo quản đồ đạc gọn gàng và ngăn nắp. Sản phẩm thiết kế phù hợp cho hai hay 3 trẻ ngủ cùng nhau, từ đó giúp kết nối kết nối tình cảm anh chị em rất tốt và sản phẩm cũng khiến bé con thêm ấn tượng với chiếc giường của mình bởi vì có vô số hình dáng đa dạng và bắt mắt.

  Lúc chọn lựa giường tầng cho trẻ em cho bé con, các gia đình nên căn cứ vào diện tích phòng để lựa chọn sản phẩm có kích cỡ cho thích hợp. Với các thiết kế và tiện ích khác biệt, tùy theo điều kiện tài chính mà chọn lựa kiểu giường nhằm đáp ứng tối đa mong muốn sử dụng thoải mái cho trẻ. Bên cạnh đó, các mẹ muốn chọn được giường tầng đúng với sở thích của bé thì cũng nên dựa vào độ tuổi, giới tính của bé yêu.


  [​IMG]

  Giường tầng cho trẻ

  Với vô số mẫu mã và giá thành cạnh tranh, giường tầng hiện đang được Babimart cung cấp. Để có thể lựa chọn sản phẩm hữu ích này, ba mẹ có thể đến ngay hệ thống các cửa hàng của Babimart tại số 69, ngõ 86 chùa Hà, Cầu Giấy, HN hay 105 Hồ Đắc Di, Nam Đồng, Đống Đa, HN. Để có thể giao nhận giường tầng nhanh chóng, bố mẹ cũng có thể liên hệ đường dây nóng 04 667 45 888 hoặc chọn lựa và đặt hàng trực tiếp ngay trên website Babimart.com!
   

Chia sẻ trang này

Share