Gỗ trắc và Cách Nhận Biết Gỗ Trắc ☛ Huy Hoàng

designlogo8/7/16

 1. designlogo

  designlogo Member

  Bài viết:
  80
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  8
  Tham gia ngày
  20/5/16
  Cách Nhận Biết Gỗ Trắc với các loại gỗ quý khác.

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các cơ sở làm ăn bất chính bán vỏ gỗ điện thoại bằng gỗ giả trắc, chính vì vậy hôm nay vỏ gỗ Huy Hoàng sẽ giúp người dùng phân biệt được các loại gỗ trắc thật và gỗ kém chất lượng giả trắc. Cách Nhận Biết Gỗ Trắc làm nên chiếc vỏ gỗ điện thoại ấn tượng tại vỏ gỗ Huy Hoàng. Tạo ra cá tính riêng cho chính bạn chính là ưu điểm lớn khiến cho những chiếc vỏ gỗ điện thoại trở nên "hot" hơn bao giờ hết. Chiếc vỏ điện thoại bằng gỗ sẽ tạo ra cho bạn một phong cách hoàn toàn khác biệt, cá tính giữa một “rừng vỏ điện thoại các loại” có kiểu dáng và màu sắc gần giống như nhau.

  Gỗ trắc có vân đẹp và vỏ rất mịn, gỗ đanh mặt vì vỏ trắc thưa, ngắn và vân của gỗ trắc ít có vảy, vằn, đốm trắng như cẩm lai. Chà mặt gỗ trắc cho màu đỏ carrot, mùi gỗ trắc hơi chua, gỗ rất cứng và có tỷ trọng nặng hơn cẩm lai. Gỗ trắc thuần tuý có 2 loại chính là trắc đỏ và trắc đen. Ngoài ra còn có trắc Nam Phi và trắc dây từ rừng Khánh Hoà và miền Trung VN cũng được điêu khắc VN chuộng.

  [​IMG]

  Gỗ trắc trên thị trường được chia làm hai loại chính là Trắc đỏ và Trắc đen. Trắc đen thì hiếm và giá trị cao hơn Trắc đỏ. Tại sao người ta gọi là Trắc đen vì thịt gỗ có màu đen tuyền gần như mun sừng nhưng nhạt hơn. Còn Trắc đỏ có đặc điểm khá ấn tượng, có một không hai mà không loại gỗ nào trong thiên nhiên có được. Đó chính là thân gỗ khi xẻ ra chế tác có mầu đỏ tươi như củ cà rốt, mùi thơm ngai ngái hắc .

  Nếu bạn biết cách nhận biết gỗ trắc và tìm được đúng địa chỉ bán vỏ điện thoại bằng gỗ trắc, mua được những chiếc vỏ gỗ điện thoại đẹp độc lạ và chất lượng tại vỏ gỗ Huy Hoàng, bạn sẽ phải trầm trồ vì những ưu điểm vượt trội của vỏ gỗ trắc so với các loại vỏ điện thoại khác trên thị trường. Ngay sau khi sở hữu chiếc vỏ điện thoại bằng gỗ, bạn sẽ nhận thấy chiếc điện thoại của bạn dường như được nâng lên một đẳng cấp hoàn toàn mới.

  Nhược điểm của Trắc là xuống mầu rất nhanh, từ khi chế tác với mầu đỏ tươi như vậy, chỉ sau 1 tháng nó đã chuyển thành mầu cà phê, sau 3 thành thành mầu táo tầu khô. Gỗ Trắc từ nhiều năm nay vẫn được coi là đối thủ không cân sức với cẩm lai, nhưng vài năm chở lại đây Cẩm Lai bị lép vế xuống hàng thứ 2 sau Trắc. Cẩm lai có độ cứng bóng thì ngang Trắc nhưng trắc lại có ưu điểm là vân hoa đẹp hơn, giữ mầu tự nhiên tới cả chục năm.

  Cách Nhận Biết Gỗ Trắc các đặc điểm của loại gỗ quý này

  Nếu bạn lo lắng rằng, việc sử dụng vỏ gỗ không được bền như các loại vỏ khác thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Trên thực tế, vỏ điện thoại bằng gỗ có độ bền khi sử dụng thậm chí còn cao hơn hẳn các loại vỏ rẻ tiền khác. Đặc biệt là nếu bạn sử dụng các loại gỗ vừa có màu sắc đẹp, đường vân đẹp và nổi tiếng về độ chắc chắn như gỗ trắc..
   

Chia sẻ trang này