Gói cước cáp quang nào của VIETTEL có băng thông quốc tế cao?

linhlinh86923/5/16

 1. linhlinh869

  linhlinh869 New Member

  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  6/5/16
  Đối với các công ty, doanh nghiệp đa quốc gia hay tổ chức thường xuyên làm việc bên ngoài vùng lãnh thổ thì nhu cầu sử dụng đường truyền internet có băng thông quốc tế tốt là rất quan trọng ảnh hưởng rất lớn đến sự phất triển của doanh nghiệp.
  Viettel là Tập đoàn Viễn thông và Công nghệ thông tin, là nhà mạng cung cấp internet uy tín và lớn nhất Viêt Nam là đối tác đáng tin cậy của các doanh nghiệp, hiện tại ngoài các gói cước internet cáp quang có tốc độ băng thông trong nước cao như gói Fast40, gói OFFICE, gói PRO. VIETTEL Telecom còn triển khai cung cấp cho khách hàng một số gói cước có tốc độ cam kết băng thông quốc tế tốt như : gói OFFICE, gói PRO

  Thông tin một số gói cước có băng thông quốc tế cao :
  Gói cáp quang OFFICE ( trang bị miễn phí 1 IP TĨNH):
  • Tốc độ 45M giá cước 880.000đ/tháng
  • Tốc độ cam kết tối thiểu quốc tế : 1M
  • Áp dụng cho các doanh nghiệp sử dụng dưới 50 máy tính.

  Gói cáp quang PRO

  • Tốc độ 75M giá cước 4.400.000đ/tháng
  • Tốc độ cam kết tối thiểu quốc tế : 1.5M
  • Áp dung cho các doanh nghiệp sử dụng dưới 80 máy tính
  –– Với dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt : mọi thắc mắc của của khách hàng về dịch vụ hoặc sự cố internet đều được VIETTEL hỗ trợ nhanh chóng trong.
  Khách hàng có rất nhiều kênh liên lạc để có thể tiếp cận với VIETTEL như số điện thoại tổng đài báo hỏng mạng VIETTEL, liên lạc trực tiếp với nhân viên kinh doanh phụ trách hợp đồng.
  – Thủ tục đơn giản : đây là một yếu tố được rất nhiều khách hàng doanh nghiệp quan tâm, thủ tục đơn giản sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như thuận tiện khi đăng ký. Để đăng ký lắp đặt mạng internet cáp quang VIETTEL, khách hàng doanh nghiệp chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ sau :
  • 1 Giấy phép kinh doanh phô tô của công ty
  • Dấu đỏ của công ty cũng như chữ kí giám đốc
  • 1 Phô tô chứng minh thư của giám đốc
  Với những lợi thế kể trên, không quá khó hiểu khi dịch vụ internet VIETTEL được nhiều khách hàng doanh nghiệp lựa chọn và sử dụng.
  Mọi chi tiết khách hàng có thể liên hệ trực tiếp số Hotline 0961577967 để được tư vấn trực tiếp
   

Chia sẻ trang này