Gợi ý thú vị cho thiết kế showroom chuyên nghiệp

bengoc30/8/16

 1. bengoc

  bengoc Member

  Bài viết:
  197
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Tham gia ngày
  14/6/16
  Thế nào là một thiết kế logo online showroom chuyên nghiệp? Một showroom được gọi là chuyên nghiệp khi nó đáp ứng được chức năng là làm nơi trưng bày, giới thiệu sản phẩm đến khách hàng, quảng bá và nâng cao hình ảnh thương hiệu. Và quan trọng hơn cả, showroom phải tạo được sự thoái mái, thuận tiện cho khách hàng khi họ đến, tham quan và lựa chọn sản phẩm.
  Màu sắc, cách sắp đặt, bố cục, ánh sáng,… hay bất cứ một yếu tố nào cũng có thể tác động và làm thay đổi tâm trạng khách hàng. Màu sắc ảnh hưởng đến cảm xúc và tâm lý, đây là điều mà nhiều người cũng biết được. Cho nên, tư vấn thương hiệu việc lựa chọn màu sắc phải thật khéo léo, phù hợp với sản phẩm trưng bày, với đối tượng khách hàng mục tiêu để làm cho khách hàng cảm thấy thoái mái khi bước vào showroom, bởi tâm trạng thoái mái thì họ mới dễ dàng móc hầu bao để chi cho việc mua sản phẩm.
  [​IMG] Hình này đã được thu nhỏ. Click vào đây để xem hình đầy đủ. Kích thước ảnh thật là 700x490.
  [​IMG]
  Một yếu tố nữa cũng rất quan trọng đó là ánh sáng. Ánh sáng mang lại hiệu ứng cho không sản. Hiệu ứng ánh sáng tốt có thể làm cho thiết kế profile công ty sản phẩm trở nên nổi bật, bắt mắt; và ngược lại, sản phẩm trưng bày của chúng ta có thể bị giảm giá trị nếu hệ thống chiếu sáng không tốt.
  Về cách sắp xếp, công ty thiết kế logo hà nội bố cục trưng bày các kệ hàng, sản phẩm cũng đòi hỏi tính khoa học, hợp lý. Bước vào một showroom có sự trưng bày cẩu thả, sắp xếp lộn xộn thì hầu như chẳng có khách hàng nào muốn tiếp tục dạo và xem các sản phẩm cả. Do đó, khoảng cách, độ dài, rộng, hẹp,… của các lối đi, công ty thiết kế bao bì kệ trưng bày cũng cần được tính toán tỉ mĩ.
  Chuyên nghiệp trong thiết kế showroom để tạo sự thoái mái, làm hài lòng khách hàng, như vậy có thể nâng cao doanh số bán hàng, quảng bá hình ảnh thương hiệu.
   

Chia sẻ trang này

Share