Goldseason 47 nguyễn tuân đã làm nhiều khách hàng choáng ngợp

hoangnam201012/9/16

 1. hoangnam2010

  hoangnam2010 Member

  Bài viết:
  71
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  11/6/16
  Là một trong những dự án điển hình nằm tại trung tâm Hà Nội với quần thể đẹp, vị trí vàng. Goldseason 47 nguyễn tuân đã làm nhiều khách hàng choáng ngợp. Dự án mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn căn hộ trên cả tuyệt vời. Với lối thiết kế tiết kiệm diện tích, nâng cao công năng sử dụng và giảm thiểu góc chết trong căn hộ.

  Đợt 1 dự án goldseason mở bán tòa Autumn với thiết kế mặt bằng căn hộ có nhiều điểm vượt trội. Nhiều khách hàng đã vô cùng hài lòng vì đã lựa chọn được căn hộ phù hợp với gia đình mình.
  [​IMG]
  Chủ đầu tư TNR Holdings Việt Nam đã đánh giá đúng thị trường bằng các căn hộ có diện tích nhỏ chỉ từ 60m2 với thiết kế 2 phòng ngủ rất phù hợp cho 2 vợ chồng trẻ.
  Như Tiền Phong đã phản ánh, dưới danh nghĩa cổ phần hóa và phải di dời ra khỏi nội đô, khu đất “vàng” của Cty CP dệt Mùa Đông tại địa chỉ 47 Nguyễn Tuân (quận Thanh Xuân, Hà Nội) đã rơi vào tay các “đại gia”bất động sản khi biến thành những khu chung cư cao tầng để bán. Cụ thể, Cty CP dệt Mùa Đông tiền thân là Cty dệt len Mùa Đông (thuộc Sở Công nghiệp Hà Nội trước đây-PV) được thành lập năm 1960. Ngày 22/3/2006, UBND thành phố Hà Nội ra quyết định chuyển đơn vị này từ doanh nghiệp nhà nước sang công ty cổ phần 100% vốn cổ đông. Khi tiến hành cổ phần hóa, Cty dệt len Mùa Đông không phải tính trị giá lợi thế đất vào trị giá doanh nghiệp nên vốn điều lệ của Cty chỉ có 15 tỷ đồng. Tiếp đó, ngày 25/10/2010, UBND thành phố Hà Nội có quyết định việc thu hồi 22.602m2 của Cty giao cho Cty CP bất động sản Mùa Đông-VID (trong đó Cty CP dệt Mùa Đông sáng lập) để thực hiệndự án xây dựng Tổ hợp văn phòng dịch vụ thương mại và nhà ở cao tầng để bán… Cũng theo quyết định này thì khu đất của nhà máy sẽ mọc lên một loạt khu chung cư cao từ 19 đến 35 tầng để bán.
  thông tin chính: chung cư quảng an đăng thai mai
  xem thêm: mặt bằng chung cư quảng an tây hồ
  DỰ ÁN D'.LE ROI SOLEIL

  Địa chỉ : Số 2 Đặng Thai Mai, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội
  Tel : 0888.203.228
  Giờ làm việc : 8:00 - 20:30
  Email : cskhquangan@gmail.com
  xem thêm:
   

Chia sẻ trang này

Share