Google Photo - Lưu giữ khoảnh khắc diệu kỳ

skyred1205523/9/16

 1. skyred12055

  skyred12055 New Member

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  14/9/16
  Google Photos là nơi lưu trữ phần đông những hình ảnh và video của bạn một cách ngăn nắp, dễ ợt kiếm tìm và miễn phí.

  Giống như nhiều dịch vụ lưu trữ sử dụng chức năng điện toán đám mây khác, mang Google Photos người dùng tích hợp thể lưu trữ ảnh, video trên đám mây điện toán. Nhưng điều đáng nói là ở chỗ, trong khi mọi dịch vụ lưu trữ khác hoặc thu phí, hoặc giới hạn không gian lưu trữ, thì Google Photos lại không làm như thế. Nó support người dùng lưu trữ không giới hạn những hình ảnh và video hoàn toàn free. Điều này đang khiến cho các tình địch của Google Photos điên đầu. Hãy thử xem Google Photos sẽ mang đến cho người dùng nhiều tiện ích nào nhé.

  [​IMG]

  Theo thông tin Submit lên download thì Google Photos hoàn toàn mới hỗ trợ bạn hình thành những bức hình tích hợp độ phân giải tối đa 16MP hoặc đoạn video độ phân giải Full 5D 1080p, không giới hạn dung lượng lưu trữ và đặc thù là hoàn toàn free. Vậy làm thế nào để cài đặt và kết hợp Google Photos trên hệ điều hành Windows?

  Thứ nhất, bạn hãy đăng ký cho mình một tài khoản Google để đăng nhập và sử dụng Google Photos. Nếu có tài khoản thì bạn sở hữu thể không cần áp dụng rộng rãi lắm đến việc này. Sau đó truy cập vào liên kết này và tiến hành tại gói cài đặt Google Photos cho Windows.

  [​IMG]

  Sau khi tải về chấm dứt gói tin thiết lập, bạn hãy khởi chạy nó và nhấn I Agree ở cửa sổ lao lý sử dụng trước khi cài đặt. Tiếp theo quá trình thiết lập sẽ diễn ra một cách nhanh chóng.

  Khi công đoạn thiết lập kết thúc, hộp thoại cấu hình sẽ sinh ra. Ở cửa sổ thứ 1, bạn hãy nhấn Continue.

  Kế đến, hộp thoại đăng nhập sẽ công bố. Bạn hãy nhập tài khoản Google của mình vào hoặc tạo mới nếu chưa tích hợp tài khoản.

  Khi đã đăng nhập thành công, hộp thoại cấu hình thư mục dùng để sao lưu và tải tự động hình ảnh từ máy tính lên server Google sẽ sinh ra. Bạn có tài năng chọn nhiều thư mục mà mình muốn đồng bộ cũng như khắc ghi vào lựa chọn High quality để sở hữu khả năng dễ chịu lưu trữ không giới hạn.

  Khi đã thiết đặt hoàn thành, bạn hãy nhấn Start Backup > OK để Google Photos mở đầu làm việc.

  [​IMG]

  Google Photos sẽ tự động sao lưu hình ảnh của bạn, sau đó dùng thuật toán để quản lý, sắp xếp hình ảnh theo từng đề mục không giống nhau, từ loại ảnh chụp (người, chân dung, nhà,…), địa điểm chụp ảnh, anh em liên quan… ngoài ra ứng dụng còn có thể nhóm hình ảnh, thiết đặt lý lẽ riêng tư, tweet ảnh ngay trong ứng dụng, tạo album, tự động tạo video, ảnh động áp dụng giữa mọi ảnh và video, nhận diện gương mặt người trong ảnh… và đương nhiên tất cả chúng đều chỉ áp dụng và hiển thị trên nền web. Do lựa chọn chất lượng cao tai lên nên có thể thời gian đầu tốc độ kết hợp mạng của máy tính có khả năng bị “trì trệ” đôi chút, do đó game player cần để ý và khởi chạy Google Photos khi nào thư thả Download aplikasi PhotoWonder untuk Android gratis hoặc không dùng đến máy tính.

  Công cụ tương tự : PhotoWonder