Gorilla glass là mặt kính được sử dụng trên iphone 7

dienthoaiiphone7.net30/9/16

 1. dienthoaiiphone7.net

  dienthoaiiphone7.net New Member

  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  28/8/16
  Gorilla Glass là một trong những loại kính cường lực thường xuyên xuất hiện trên những dòng smartphone cao cấp.

  Mặt kính iPhone 7 “cứng như đá”
  Theo Đó, Gorilla Glass 5 là 1 phiên bản bền và chắc hơn rất nhiều so sở hữu những thế hệ kính cường lực được ngoại hình trên những mẫu iPhone trước Đó. nếu iPhone 7 có được mặt kính này thì độ bền của loại iPhone Apple sẽ được nâng cấp thêm 1 bậc.

  iphone 7 hinh nhoicon-hotiPhone 7 hôm nay giá cực tốt, giảm ngay 10% tiền mặt cho người mua tìm máy.
  muiten Xem ngay bảng giá mới nhất cho iPhone 7 Quốc Tế tại đây .
  thế mạnh to nhất của Gorilla Glass 5 là kết thúc màn hình bị vỡ vạc do va đập mạnh. Điều mà không ít quý khách iPhone phải trải qua chí ít 1 lần trên mẫu điện thoại của họ bị tan vỡ kính do rơi rớt.

  Mặt kính iPhone 7 “cứng như đá”
  Kết quả thí điểm càng chứng minh được ưu thế vừa rồi. Bởi hơn 80% số lượng màn hình Gorilla Glass 5 không bị vỡ lẽ khi rơi trong khoảng độ cao hai mét. “Với mỗi thành công, chúng tôi lại có kỹ thuật của mình lên một tầm cao mới”. Đại diện doanh nghiệp Corning cho biết thêm điều này.

  Hơn nữa, đại diện công ty cũng nhấn mạnh, kính cường lực Gorilla Glass 5 sẽ trở nên xu thế cho năm 2016 – 2017 tới. Bởi nó sẽ xuất hiện ở các mẫu smartphone cao cấp trên thế giới năm nay. Và phổ thông khả năng iPhone 7 sẽ là “bước đệm” đầu tiên của cái linh kiện này.

  Mặt kính iPhone 7 “cứng như đá”
  Kế hoạch sắp tới của Corning, sẽ “phủ sóng” linh kiện này cho Samsung. Cụ thể, cái Galaxy Note 7 theo dự báo sẽ là loại smartphone thứ hai với nó.

  Đây là 1 tin mừng cho người mua vì mang ,màn hình cứng cáp tương tự sẽ hạn chế được tác động sở hữu màn hình, giúp bảo vệ điện thoại tốt hơn.
  xem thêm: nơi bán iphone 7 giá phải chăng?
   

Chia sẻ trang này