GT:LinhNaris hãng mỹ phẩm đứng số một thuộc Nhật Bản

Thảo luận trong 'Rao vặt - Quảng cáo' bắt đầu bởi ploteluz, 21/3/13.

 1. ploteluz Miss in action / Kill in action

  naris
  Là một trong những thương hiệumỹ phẩm nổi tiếng trên thế giới có mặt sớm tại thị trường VietNam, ngay từ những bước chân đầu tiên, thương hiệu my pham naris đã trở nên gắn bó và quen thuộc với những người thích làm đẹp với các dòng sản phẩm chăm sóc da và trang điểm phù hợp với làn da phụ nữ Á Đông. Bất cứ ai thích làm đẹp và thích cái đẹp tự nhiên, thuần khiết đều chia sẻ với nhau bí quyết làm đẹp hoàn hảo của my pham Naris. Naris luôn đạt tiêu chuẩn bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng được Hiệp hội Mỹ phẩm Quốc tế, Tổ chức Y tế Thế giới công nhận và Bộ Y Tế Việt Nam kiểm nghiệm.

  Trong 13 năm qua, mỹ phẩm Naris đã được phân phối rộng rãi đến những người thích cái đẹp Việt Nam thông qua ba kênh phân phối
  Hệ thống Showroom trưng bày sản phẩm
  Đội ngũ Direct Sales – chuyên viên tư vấn trực tiếp
  Hệ thống Đại lý bán buôn – bán lẻ trên toàn quốc


  Mỹ phẩm Naris tự tin là thương hiệu mỹ phẩm quốc tế duy nhất tại Việt Nam với đa dạng các dòng sản phẩm chất lượng, chi phí hợp lý và phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng nhất. Đến với hệ thống Naris Showroom, hệ thống Naris Beauty Studio - De I’m hay chỉ đơn giản ngay tại nhà hay công sở của bạn, các chuyên viên tư vấn Naris đều sẽ mang lại những dịch vụ tư vấn và chăm sóc tận tình. Đặc biệt Naris trân trọng dành riêng cho khách hàng dịch vụ massage chăm sóc da độc đáo chỉ có tại hệ thống Naris Esthetique Salon của chúng tôi. Ngoài ra, nếu có bất kỳ thắc mắc về sản phẩm, khách hàng chỉ cần gọi điện đến đường dây nóng của Naris: 0986696868 để nhận được những giải đáp tận tình và chính xác nhất.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này