Gừng càng già càng cay, QTV dùng kinh nghiệm "cảm hóa" MeoU, đại thắng 2-0 tại giải solo Zed vs Rive

moc1995anh29/9/16

 1. moc1995anh

  moc1995anh Member

  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  14/7/16
  Nhìn vào phép bổ trợ và bảng ngọc, có thể thấy rõ sự già dơ của QTV.
  [​IMG]
  >>Mọi người có thể tải xuống tro choi bong da hay nhat để có được những những trải nghiệm vui hơn<<

  Như chúng tôi đã đưa tin, giải đấu solo Zed vs Riven Quán Quân đã chính thức được diễn ra vào 19 giờ tối nay. Không có gì bất ngờ, tâm điểm của mọi sự chú ý lần này lại đổ dồn về QTV. Anh sẽ có cuộc đối đầu với tuyển thủ đường giữa đầy triển vọng, MeoU.
  Trong ván đấu đầu tiên, QTV ở đội xanh và được sử dụng Zed Quán Quân. Ai cũng hiểu ở thời điểm hiện tại, Zed có lợi thế khá lớn trước Riven trong những pha solo 1vs1. Chính vì thế không nằm ngoài dự đoán, QTV với lợi thế về mặt chất tướng đã chơi lấn lướt so với MeoU từ ngay những phút đầu tiên của ván đầu.
  Gừng càng già càng cay, QTV dùng kinh nghiệm "cảm hóa" MeoU, đại thắng 2-0 tại giải solo Zed vs Riven
  >>Mọi người có thể tải xuống tai tro choi thoi trang để có được những những trải nghiệm vui hơn<<

  Liên tục bị cấu máu và phải "lạng lách" để né các phi tiêu của Zed trong tay QTV. MeoU dần dần bị bỏ xa về mặt chỉ số lính. Phút thứ 9 của ván solo, ở vào thế không đánh không được, Riven của MeoU quyết định combo tấn công QTV cùng với đó là phép bổ trợ thiêu đốt. Tuy nhiên, Quả Tạ Vàng mới là người sống sót cuối cùng. Qua đó, QTV tạm thời dẫn trước 1-0 trước MeoU trong cặp đấu solo Zed vs Riven.
  [​IMG]
  >>Mọi người có thể tải xuống trò chơi chiến thuật hay nhất để có được những những trải nghiệm vui hơn<<

  Gừng càng già càng cay, QTV dùng kinh nghiệm "cảm hóa" MeoU, đại thắng 2-0 tại giải solo Zed vs Riven
  Sang ván đấu thứ 2, QTV đánh Riven còn MeoU sử dụng Zed. Nhìn vào phép bổ trợ và bảng ngọc, có thể thấy rõ sự già dơ của QTV. Biết rõ nếu đôi công với MeoU trong ván đầu này, anh sẽ gặp rất nhiều bất lợi. QTV lựa chọn cho minh phép bổ trợ Hồi Máu, Dịch Chuyển. Cùng với đó, bảng ngọc của cựu tuyển thủ Boba Marines cũng có rất nhiều máu nữa.
  Gừng càng già càng cay, QTV dùng kinh nghiệm "cảm hóa" MeoU, đại thắng 2-0 tại giải solo Zed vs Riven
  Bước vào ván đấu, những sự lựa chọn của QTV bắt đầu phát huy rõ tác dụng. Mặc dù gặp chút khó khăn giai đoạn ban đầu, nhưng càng về sau, lợi thế càng rõ cho Quả Tạ Vàng. Phút thứ 5, MeoU tiếp tục là người lao vào tấn công trước. Và anh cũng chính là người phải nằm xuống. Riven của QTV với phép bổ trợ Hồi Máu đứng vững trên bản đồ. Chung cuộc: QTV 2-0 MeoU.