Hà Nội - Chuỗi sự kiện giới thiệu cuộc thi tại các trường ĐH thành công rực rõ

bawaino1/2/13

 1. bawaino

  bawaino <B><font color="red"><marquee scrollamount="4">.:N

  Bài viết:
  516
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Tham gia ngày
  26/7/12
  Tháng 12 và tháng 1 vừa qua, Ban tổ chức (BTC) cuộc thi Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp đã có “tour” đến các trường Đại học & Cao đẳng trên địa bàn thành phố để tổ chức buổi “Giới thiệu thông tin cuộc thi” đến với đông đảo các bạn sinh viên (SV) chuyên ngành Kế toán - Kiểm toán - Tài chính.

  Cuộc thi Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp Kế toán - Kiểm toán - Tài chính lần đầu tiên được tổ chức vào tháng 11/2011 - tháng 5/2012 và đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các tổ chức chuyên môn, các hội nghề nghiệp uy tín & các bạn sinh viên khối ngành kinh tế.

  Cuộc thi đã thu hút được 11,000 lượt thí sinh đăng ký tham dự ngay từ vòng thi đầu tiên.

  Trải qua 4 vòng thi gay gấn, thử thách & “khó nhằn”, BTC đã lựa chọn ra được 20 thí sinh xuất sắc nhất để trao các phần thưởng tiền mặt giá trị & hấp dẫn.

  Tiếp nối thành công này, từ tháng 11/2012 - tháng 4/2013, BTC sẽ tổ chức cuộc thi Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp Kế toán - Kiểm toán - Tài chính lần thứ II với rất nhiều đổi mới về nội dung & gia tăng thêm nhiều lợi ích cho SV.
  Nếu như ở cuộc thi lần I, các bạn SV năm 3&4 có nhiều cơ hội thể hiện hơn thì năm nay, với bộ đề riêng biệt cho SV năm 1&2 và SV năm 3&4, các bạn SV năm 1&2 cũng sẽ có cơ hội được rèn luyện và cọ sát, học hỏi thêm từ các anh chị đi trước.

  Ngoài ra, đối với các thí sinh đã dự thi từ năm trước với số điểm trên 70, BTC sẽ xét miễn thi cho các bạn, tạo điều kiện & thời gian để các bạn chuẩn bị kỹ lưỡng hơn cho các vòng thi tiếp theo...

  Với mong muốn mang thông tin chính xác, nhanh chóng nhất về cuộc thi đến với các bạn SV, BTC cuộc thi đã thực hiện 1 tour xuyên thành phố Hà Nội để tiếp thêm lửa, để giải đáp trực tiếp & để phát động, khuyến khích các bạn SV tham dự cuộc thi.

  Hành trình của chuỗi sự kiện vòng 1, bắt đầu từ ĐH Công Đoàn vào ngày 07/12/2012 và mới chỉ tạm kết thúc ở ĐH Ngoại Thương vào ngày 25/01/2013.

  Đan xen với những thông tin bổ ích về cuộc thi lần thứ II cùng cơ cấu giải thưởng, cách thức thi... BTC đã tạo điều kiện cho các bạn có cơ hội giao lưu với các diễn giả đầu ngành về Kế toán - Kiểm toán - Tài chính. Thêm vào đó, nhằm cung cấp cho thí sinh những “tips” quan trọng để Thi cho hiệu quả, BTC còn mời đến chương trình những bạn thí sinh Top10 cuộc thi năm ngoái đến để chia sẻ & giải đáp thắc mắc.

  Như vậy, tại khu vực Hà Nội, BTC đã đến 12 trường Đại học & Cao đẳng có số lượng SV ngành Kế-Kiểm-Tài khá đông, đó là: ĐH Công đoàn, ĐH Quốc tế Bắc Hà, ĐH Kinh tế - ĐH Quốc gia Hà Nội, ĐH Thương Mại, ĐH Thành Đô, ĐH Hà Nội, ĐH Nguyễn Trãi, Học Viện Tài Chính, ĐH Điện Lực, ĐH Kinh tế Quốc dân, CĐ Thực hành FPT Polytechnic và ĐH Ngoại Thương.

  Tại mỗi điểm đến, BTC đều nhận được sự ủng hộ, hỗ trợ của các Trường & đặc biệt là sự hưởng ứng nhiệt tình của tất cả các bạn SV.

  Dưới đây là một số hình ảnh về hành trình giới thiệu cuộc thi tại 12 trường ĐH & CĐ trên địa bàn thành phố:
  [​IMG]
  Buổi Lễ phát động cuộc thi lần II tại ĐH Công Đoàn


  [​IMG]
  Buổi giới thiệu cuộc thi tại ĐH Quốc tế Bắc Hà


  [​IMG]
  Phần chia sẻ kinh nghiệm thi vòng 1 & quy trình tuyển dụng của Big4 tại ĐH Kinh tế - ĐH Quốc gia HN


  [​IMG]
  Buổi giới thiệu cuộc thi tại ĐH Thương Mại


  [​IMG]
  Buổi giới thiệu cuộc thi tại ĐH Thành Đô


  [​IMG]
  Buổi giới thiệu cuộc thi tại ĐH Hà Nội


  [​IMG]
  Buổi giới thiệu cuộc thi tại ĐH Nguyễn Trãi


  [​IMG]
  Buổi giới thiệu cuộc thi tại Học viện Tài chính


  [​IMG]
  Buổi giới thiệu cuộc thi tại ĐH Kinh tế Quốc dân


  [​IMG]
  Buổi giới thiệu cuộc thi tại CĐ Thực hành FPT Polytechnic


  [​IMG]
  Buổi giới thiệu cuộc thi tại ĐH Ngoại Thương

  Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
  BTC cuộc thi Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp
  Địa chỉ: Tầng 1, tòa nhà Viễn Đông – 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
  Hotline: 09 4342 8998
  Email: chinhphuc@dinhcaonghenghiep.vn
  Facebook: https://www.facebook.com/dinhcaonghenghiep.vn
   
  Last edited by a moderator: 1/2/13