Hack wifi miễn phí mới nhất cho android

lehieu13/5/16

 1. lehieu

  lehieu New Member

  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  22/4/16
  Hack wifi miễn phí mới nhất cho android là một ứng dụng phần mềm máy tính được sử dụng để hiển thị và lưu trữ các gói dữ liệu RF bị bắt với một thiết bị RF nghe. RF thiết bị được kết nối với máy tính qua cổng USB. Giao thức RF hack wifi khác nhau được hỗ trợ. Hack wifi lọc và giải mã gói dữ liệu và hiển thị chúng một cách thuận tiện, với các tùy chọn lọc và lưu trữ vào một định dạng tập tin nhị phân.
  [​IMG]
  Hack wifi là một tập hợp các công cụ mạng, dựa trên ping, bao gồm: ping thường xuyên, nhiều địa chỉ IP ping, vết lộ và đường dẫn ping. Các tiện ích có thể lưu trữ lên đến 1000 trang và quản lý chúng cùng một lúc. Mỗi trang có một thiết lập duy nhất để hướng dẫn sử dụng và tự động hoạt động. Hack wifi miễn phí mới nhất cho android kết quả thu được của chương trình có thể được lưu trong tập tin csv hoặc txt trong một chế độ thủ công hoặc tự động.

  [​IMG]
  Hack wifi là một chương trình để theo dõi khách truy cập thông tin và dữ liệu tạo ra một mạng lưới. Hai tùy chọn có sẵn cho truy xuất dữ liệu:

  -Sử dụng HTTP hack wifi : mở ra một dòng liên tục của các dữ liệu thời gian thực khách truy cập thông tin và thông báo. Tùy chọn này được khuyến khích.
  -Lấy dữ liệu trên một khoảng thời gian: Cập nhật dữ liệu thông tin và thông báo số lượt truy cập mỗi giây x.