Hàm móm và cách khắc phục hiệu quả

khangpro19115/6/16

 1. khangpro191

  khangpro191 New Member

  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  10/6/16
  Hàm mómlà dạng sai lệch khớp xương hàm răng phức tạp nhất và nó ảnh hưởng rất nhiều đến chức năng nhai cũng như cuộc sống hàng ngày. Giải phápniềng răng móm không cần phẫu thuậtgiúp bạn xua tan nỗi lo về thẩm mỹ, giúp bạn có được hàm răng đẹp , gương mặt cân đối và khớp cắn hoàn hảo giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống.
  Biểu hiện của hàm móm
  Biểu hiện củahàm mómlà xương ở hàm dưới đưa ra phía trước và mỗi khi ngậm miệng lại thì có hiện tượng răng dưới phủ ngoài răng cửa của hàm trên, tạo cảm giác bị lệch ở cằm.

  Hàm mómkhông những ảnh hưởng đến thẩm mỹ của gương mặt, mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến việc ăn uống và sức khỏe. Chính vì thế,chỉnh nhaniềng răng không chỉ mang lại vẻ đẹp, nét cân đối cho gương mặt mà còn là một biện pháp bảo vệ sức khỏe của bạn.
  [​IMG]

  Hàm mómxương hàm dưới

  Móm được chia làm 3 dạng: Móm do răng, móm do xương hàm và móm do cả xương hàm và răng.

  Mỗi dạnghàm mómcó một cách điều trị khác nhau, móm do răng thìniềng rănglà phương pháp mang lại hiệu quả cao nhất, móm do xương thì niềng răng không có tác dụng chỉ phẫu thuật mới giải quyết một cách triệt để nhất. Nếu móm do xương và răng thì cần phải kết hợp cả 2 biện pháp trên.

  Niềng răng hàm móm không cần phẫu thuật


  niềng răng móm sẽ mang lại cho bạn một hàm răng đều đặn, gương mặt hài hòa và khớp cắn hoàn hảo.

  Các phương pháp niềng răng đã cải tiến rất nhiều để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của mọi người, từ mắc cài đến không mắc cài, từ chất liệu bằng kim loại, inox, sứ cho đến niềng răng trong suốt, vô hình.

  -Niềng răng mắc cài kim loại: Các mắc cài được làm bằng kim loại nên có ưu điểm là bền, chắc đơn giản, dễ thay thế với chi phí điều trị thấp.

  – Niềng răng mắc cài sứ: Vật liệu để làm các mắc cài là sứ, trong suốt có tính thẩm mỹ cao.

  – Niềng răng mắc cài mặt trong: Có tính thẩm mỹ cao vì những mắc cài được gắn lên mặt trong của răng, giúp bạn tự tin hơn với nụ cười của mình.

  – Niềng răng mặt cài tự đóng: Là loại mắc cài hiện đại, có nhiều ưu điểm như lực tác dụng ổn định giúp các răng dịch chuyển nhanh hơn, giảm đau và số lần tái khám ít hơn.

  – Niềng răng không mắc cài: Với những khay niềng tháo lắp thông minh, trong suốt, có tính thẩm mỹ cao.
  [​IMG]

  Niềng răng được áp dụng chohàm mómở răng
  Niềng răng hàm móm bao nhiêu tiền?
  Chi phí niềng răng móm tùy thuộc và tình trạng răng miệng, mức độ khó dễ của răng và phương pháp niềng răng. Tùy thuộc vào điều kiện và nhu cầu, bác sĩ chỉnh nha sẽ tư vấn cho bạn những phương pháp niềng răng phù hợp. Bạn có thể tham khảo tại các bệnh viện hoặc trung tâm thẩm mỹ hàm mặt uy tín.
  Ngoài ra với những trường hợphàm mómdo cấu trúc xương hàm thì cần phải phẫu thuật để khắc phục triệt để, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về quy trình và lưu ý khi phẫu thuật hàm móm.
  Nguồn: Biểu hiện của hàm móm - Niềng răng ở Hà Nội
   

Chia sẻ trang này