Hàng gốc, giá gốc cùng nhiều khuyến mãi hấp dẫn khác. Chỉ có tại hanggocgiagoc.com

Thảo luận trong 'Rao vặt - Quảng cáo' bắt đầu bởi tankhoahcmc, 17/6/12.

 1. tankhoahcmc New Member

  Nhằm mục tiêu hỗ trợ Doanh nghiệp tham gia nhanh chóng thị trường kinh doanh trực tuyến, tối đa hoá lợi nhuận và tương tác với đối tượng khách hàng rộng lớn, không giới hạn phạm vi không gian, thời gian như hình thức kinh doanh truyền thống - công ty CP Làm Việc Thông Minh đã cho ra đời website Hanggocgiagoc.com là website thương mại điện tử uy tín, chuyên về:
  • Mua bán, trao đổi hàng giá gốc
  • Cập nhật các chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ nhiều doanh nghiệp lớn cho khách hàng quan tâm.

  [​IMG]
  Doanh nghiệp bạn KHÔNG phải bỏ ra bất kì CHI PHÍ, CÔNG SỨC cũng như THỜI GIAN để đánh SEO cho các từ khoá link đến trang web hoặc các tin giới thiệu sản phẩm cùng thông tin khuyến mãi[/url] của bạn. LVTM đã thay bạn làm điều đó. Bạn chỉ cần:
  • Vào website hanggocgiagoc.com
  • Đăng ký tài khoản thành viên
  • Đăng tin sản phẩm mới
  • Lập lịch khuyến mãi cho các sản phẩm sẽ giảm giá trong tương lai
  • Chỉ cần thực hiện các bước đơn giản trên là tin đăng của bạn đảm bảo đã nằm trong kết quả TOP của Google, khách hàng có nhu cầu sẽ tìm thấy tin đăng của bạn trong kết quả trả về ngay khi họ gõ từ khoá vào trang tìm kiếm.

  [​IMG]
  Với tiêu chí bán hàng gốc giá gốc, làm cầu nối trung gian đem lại lợi ích cho cả bên bán lẫn bên mua:
  Hàng gốc giá gốc là kênh giới thiệu sản phẩm, bán hàng giá gốc và các chương trình khuyến mãi mà doanh nghiệp muốn quảng cáo rộng rãi đến nhiều đối tượng khách hàng và đối tác liên kết.
  • Website được LVTM thiết kế đẹp mắt, bố cục rõ ràng, thân thiện với người đăng tin và người xem tin đăng…
  • Đồng thời website đã được LVTM áp dụng các kỹ thuật tối ưu nâng cao thứ hạng trên Google cho tất cả các từ khoá có trong danh mục sản phẩm từng ngành nghề.

  Hãy cùng LVTM khám phá và mở rộng cổng mua sắm qua mạng cùng nhiều tiện ích khi tham gia cộng đồng mua và bán hàng gốc giá gốc của chúng tôi.

  Từ khoá: hanggocgiagoc, hang goc gia goc, hang gia goc, san pham moi, gioi thieu san pham, chuong trinh khuyen mai, thong tin khuyen mai[/url], lich khuyen mai
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này