Hàng ngàn người khỏa thân sơn màu xanh để chụp ảnh

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi phongnam, 16/7/16.

 1. phongnam Member

  Thoạt nhìn có lẽ ai cũng nghĩ đây là một buổi cosplay nhân vật Jubilee trong phim Dị Nhân. Nhưng đó lại là một sự kiện chụp hình nghệ thuật “Ferens Art Gallery’s 2017” tại thành phố Hull, Anh.


  nhac dj[​IMG]
  Có khoảng 3.200 tình nguyện viên đã đi bộ trên các con phố, khỏa thân và được sơn màu xanh để tham gia một sự kiện nghệ thuật sắp đặt mang tên “Sea of Hull” tại các khu vực công cộng để tham gia chụp ảnh.
  [​IMG]
  Sự kiện này từng được tổ chức trước đó, nhưng đây là lần thu hút số lượng tình nguyện viên lớn nhất, với khoảng 3.200 người tham gia. Những tấm ảnh được chụp ở nhiều góc độ với các tư thế khác nhau, chúng được dàn dựng bởi nghệ sĩ Spencer Tunick. nhac san
  [​IMG]
  Các tình nguyện viên đi bộ trên cầu xoay Scale Lane

  Sự kiện “Sea of Hull” có sự tham gia của các tình nguyện viên đến từ 20 quốc gia trên toàn thế giới - trong đó lớn tuổi nhất là ông Stephane Janssen, 80 tuổi, một công dân đến từ Bỉ.
  [​IMG]
  Nhóm này được vẽ bốn màu xanh khác nhau trên cơ thể, trước khi tạo dáng chụp ảnh tại các điểm di tích lịch sử của Hull như công viên Queens Dock nổi tiếng, đại lễ đường Guildhall, đài phun nước trung tâm và cây cầu xoay Scale Lane.
  [​IMG]
  Tại công viên Queens Dock nổi tiếng
  upload_2016-7-16_21-52-37.jpg
  Tại đại lễ đường Guildhall.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này