Hanoi - Tuyển 05 CTV Tư vấn tuyển sinh - Công ty CP Truyền thông và Đào tạo Âu Lạc

daotaoaulac11/7/12

 1. daotaoaulac

  daotaoaulac New Member

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  10/7/12
  Mùa hè đến rồi, xếp lại sách vở sau một năm học vất vả, các bạn đã có kể hoạch gì cho mùa hè không chỉ ngoài các kế hoạch vui chơi, relax mà còn cả các kế hoạch trải nghiệm, tích lũy các kinh nghiệm trong môi trường thương mại, làm việc chuyên nghiệp chưa?

  Nhằm tạo một môi trường hoạt động cho các bạn sinh viên và những bạn yêu thích công việc Marketing và Kinh doanh, Công ty cổ phần truyền thông và đào tạo Âu Lạc có kế hoạch tuyển các Cộng tác viên Tư vấn Tuyển sinh thực hiện các công việc như Marketing , tuyển sinh học viên cho các khóa học mà công ty đang triển khai.


  Các bạn CTV sẽ được hỗ trợ về các công cụ làm việc như điện thoại, máy tính, các giấy tờ giao dịch tại công ty. Các CTV có thể hoạt động theo nhóm với thời gian làm việc linh hoạt, được công ty hỗ trợ đào tạo về các kỹ năng, nghiệp vụ.

  Hơn nữa, với mỗi hợp đồng mang về sẽ được hưởng chính sách thưởng chiết khấu rất cao của công ty. Ngoài ra , các CTV còn được thưởng các suất học bổng toàn phần của công ty khi giới thiệu được từ 5 học viên trở lên tham gia học các khóa học tại công ty trong một tháng. Bên cạnh đó, sẽ có rất nhiều cơ hội để các CTV trở thành nhân viên chính thức với một vị trí cao trong công ty cùng với mức lương đáng mơ ước.

  Công ty cổ phần truyền thông và đào tạo Âu Lac là một môi trường làm việc năng động, trẻ trung, hiện đại, luôn chào đón những bạn trẻ có nhiệt huyết làm giàu cho bản thân và muốn hoàn thiện các kỹ năng của bản thân.

  Hãy đến tham gia cùng chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp các bạn thực hiện ước mơ đó !

  Mọi chi tiết xin liên hệ : Nguyễn Mạnh Tiến (Mr)
  Điện thoại : 0934.480.623
  Email: hr.daotaoaulac@gmail.com
  Skype: daotaoaulac
  Yahoo: tuvan.daotaoaulac

  Công ty cổ phần truyền thông và đào tạo Âu Lạc

  Địa chỉ : số 9, ngõ 371 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.
  Website : http://daotaoaulac.com
   
  Last edited by a moderator: 14/7/12