Hậu quả của lậu mủ

akzhoan18/9/16

 1. akzhoan

  akzhoan Member

  Bài viết:
  124
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tham gia ngày
  2/9/16
  bệnh lậu được xem là một trong một vài bệnh xã hội có tính lây lan , ảnh hưởng vào sức khỏe của người mắc bệnh và cộng đồng trong nhiều thập kỷ qua.

  ngày nay , những người mắc lậu mủ do truyền nhiễm ngầm ngày một nhiều. Cần có mẫu nhìn toàn diện về các tác hại của lậu cầu , trong khoảng ấy , người bị bệnh có thể tinh thần được mức độ nghiêm trọng của bệnh, có hướng xử lý tốt hơn.

  thời kì bắt đầu có một số dấu hiệu của bệnh lậu trong khoảng 3 – 5 ngày đề cập từ lúc virus lậu mủ tiến xâu tới thân thể . Điều này còn tùy vào tới cơ địa, kháng thể của mỗi người.

  một số biểu hiện thường gặp khi mắc lậu

  + tiểu gắt , tiểu rát, dắt một cách thức thường xuyên .

  + nước tiểu có mủ và ở đàn ông xuất hiện dịch vàng ở của quý vào mỗi buổi sáng.

  + chị em phụ nữ ra khí hư nhiều, có mùi và màu sắc khác lạ. Đau rát khi làm tình .

  + hiện trạng sốt cao, mệt mỏi , vùng hạch bẹn sưng tấy ví như là lậu cấp tính.


  [​IMG]  Bài liên quan : bí quyết chữa trị bệnh lậu

  tác hại khôn lường lúc mắc lậu mủ

  - Đối với đấng mày râu :

  + Viêm tuyến tiền liệt: Vius lậu mủ gây bệnh viêm nhiễm ở tuyến tiền liệt, ảnh hưởng hưởng vào chất lượng tinh trùng và khả năng xuất tinh của đàn ông .

  + Gây viêm niệu đạo: Virus lậu gây viêm nhiễm ở niệu đạo, lây lan và ảnh hưởng vào các bộ phận khác nếu kéo dài thời gian mắc bệnh. Ảnh hưởng tới việc tiểu tiện và xuất tinh ở đàn ông .

  + Viêm ống dẫn tinh, mào tinh hoàn: Sự bệnh viêm nhiễm của virus lây khắp cơ quan sinh dục, nếu không chữa sớm, bệnh có tác động đến sức khỏe sinh sản của đàn ông . Thậm chí là vô sinh .

  - Đối với nữ giới :

  + Mắc một số bệnh viêm nhiễm phụ khoa : hiện trạng viêm nhiễm có thể gây viêm âm đạo, viêm vùng chậu… gây khó chịu và đau rát cho chị em nữ giới .

  + Viêm khớp: Trường hợp này đối với các chị đang mang thai nhiễm lậu mủ . Khiến chị em phụ nữ đau đớn lúc chuyển di , khó trong sinh hoạt.

  + Viêm vòi trứng, buồng trứng: Virus lậu mủ sau khi thâm nhập vào cơ thể , gây viêm tắc ở vòi trứng, buồng trứng. Ảnh hưởng tới công đoạn thụ thai, mang thai ngoài tử cung, hiện tượng vô sinh .

  + lây lan cho thai nhi: phụ nữ mang thai mắc lậu có lẽ sẽ lây lan cho thai nhi, khiến trẻ mắc bệnh lậu bẩm sinh. Tác động vào sức khỏe và tính mạng trẻ: viêm giác mạc – dẫn tới mù lòa.
   

Chia sẻ trang này