Hãy để đội ngũ chuyên nghiệp giúp bạn hoàn thành luận văn!

fawdvas22/12/12

 1. fawdvas

  fawdvas New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  19/10/12
  Bạn có nhận thấy khó khăn khi bắt tay vào viết luận văn?!
  Bạn hoàn toàn không thể tập trung để làm luận văn khi có quá nhiều việc phải bận tâm: công việc, con nhỏ, và nhiều vấn đề khác chi phối. Hãy tưởng tượng… nếu bạn có một độ ngũ chuyên nghiệp tư vấn, hỗ trợ bạn hoàn thành luận văn, bạn bảo vệ thành công trước hội đồng và ngày bạn dự lễ tốt nghiệp…
  Luanvanclub với hơn 7 năm kinh nghiệm, đã hỗ trợ thành công hàng ngàn đồ án, luận văn, luận án, bài tập lớn nhận làm assignment, essay, thesis, dissertation ĐẠI HỌC, CAO HỌC, TIẾN S tất cả các chuyên ngành.
  Với đội ngũ chuyên nghiệp là các giảng viên, giáo viên, thạc sỹ, kỹ sư, cử nhân ĐH của các trường ĐH: Kinh Tế, Luật, Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn, Ngoại Giao, Ngoại Thương, Ngoại Ngữ, Sư Phạm, Sư Phạm Kỹ Thuật, Bách Khoa, Xây Dựng, Giao Thông, Nông Nghiệp, Lâm Nghiệp, Thủy Sản, Thực Phẩm.... tham gia vào lĩnh vực cung cấp nội dung, tài liêu, duyệt bài.
  Đặc biệt:
  · Chúng tôi chuyên nhận các đề tài Thạc sĩ (tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nhật) với chất lượng cao.
  · Nhận làm trọn gói ( lấy số liệu và xác nhận cơ quan thực tập)
  Để dễ dàng, thuận tiện cũng như đảm bảo sự tin tưởng của khách hàng thì việc hoàn thành một đề tài thường trải qua các bước cơ bản như sau:

  1) BẠN gửi cho chúng tôi về địa chỉ Email: heavenphoenix23@yahoo.com với nội dung gồm : tên đề tài, đề cương, yêu cầu đề tài và thời hạn nộp bài, số điện thoại để chúng tôi tiện liên lạc HOẶC có thể trao đổi trực tiếp qua SĐT: 01655421347 gặp Mr.Giang để được hỗ trợ tốt nhất và nhanh nhất
  2) Các thành viên trong nhóm sẽ nghiên cứu đề tài và báo giá phản hồi lại với BẠN sớm nhất.
  3) Chúng tôi tiến hành làm đề tài theo đúng thời hạn quy định đồng thời khách thanh toán từng phần theo tiến độ từng chương (thường là 3 lần).
  4) Sửa lỗi (nếu có) theo comment của giảng viên.
  5) Hoàn thiện 100% đề tài
   

Chia sẻ trang này