Hãy để Nhà tuyển dụng gọi bạn đến Phỏng vấn

win-win14/5/15

 1. win-win

  win-win New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  6/4/15
  Chào các bạn sinh viên Học viện ngân hàng,
  Trong các năm gần đây, có rất nhiều các công ty nước ngoài và tập đoàn đa quốc gia xuất hiện tại Việt Nam, đặc biệt từ năm 2011 khi các Ngân hàng nước ngoài được phép thành lập ngân hàng con 100% vốn nước ngoài. Điều này tạo ra rất nhiều cơ hội rất tốt cho các bạn sinh viên HVNH có được một công việc đúng chuyên ngành với một mức lương vô cùng tốt. Thế nhưng các bạn đã biết cách xin việc và thuyết phục được nhà tuyển dụng chưa?
  CV là bước khởi đầu quan trọng để giúp bạn có được một công việc mơ ước. Mặc dù có khả năng và hoàn toàn đáp ứng đủ yêu cầu của nhà tuyển dụng nhưng việc không biết trình bày CV sẽ làm bạn mất điểm và mất đi cơ hội nghề nghiệp cho bản thân.

  ProCV sẽ giúp bạn tiếp cận dễ dàng hơn đến các nhà tuyển dụng nhân sự.
  Ưu thế nổi bật của ProCV chính là viết CV bằng Tiếng Anh. Với ưu thế của mình, ProCV hoàn toàn tự tin giúp các bạn có 1 Bản CV bằng tiếng Anh tối ưu để có thể đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng tại các công ty nước ngoài.
  Hãy ghé qua FB của chúng tôi nhé https://www.facebook.com/proCVservice
   
 2. win-win

  win-win New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  6/4/15
  Ưu đãi khai trương: Nhân dịp khai trương, ProCV cung cấp dịch vụ nhận xét và chỉnh sửa CV MIỄN PHÍ. Hãy gửi CV của bạn (bản tiếng Anh hoặc tiếng Việt) và kèm theo bản mô tả công việc bạn đang ứng tuyển (nếu có) vào email : dichvuprocv@gmail.com để nhận được những phân tích chuyên sâu và góp ý để có một bản CV hoàn hảo nhé!