Hãy để vẻ đẹp của đồng phục học sinh toả sáng

nheo11/8/12

 1. nheo

  nheo Miss in action / Kill in action

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  2/8/12
  Công bằng mà nói hiện tại học sinh đi học ăn mặc đàng hoàng, nghiêm túc hơn ngày trước rất nhiều vì mọi người quan tâm đến giáo dục nhiều hơn. Nhưng tại sao lại không có tính đồng bộ? Cùng ở một cấp học, cùng một cấp lớp nhưng mỗi trường tự nghĩ cho học sinh của mình một bộ đồng phục khác nhau, nơi xanh đậm, nơi xanh nhạt, nơi trắng, nơi viền xanh dương, nơi viền xanh nhạt, nơi chọn màu hồng, màu vàng... cho nhiều loại đồng phục khác nhau, nhất là đồng phục thể dục...
  Có trường họ phối màu rất đẹp, nhưng có nơi nhìn vào thật chói và gây khó chịu cho người đang mặc và cả người ngắm nó... Vậy tại sao chúng ta không có sự thống nhất về màu sắc và kiểu dáng cho bộ đồng phục học sinh?

  Thử hỏi mọi người có thấy sự bất hợp lý ở đây hay không? Cần gì phải có logo ở tay áo khi các cháu đều có may phù hiệu ghi rõ tên, lớp trên ngực áo, điều này cũng là một nguyên nhân nâng giá thành của bộ dong phuc hoc sinh lên và người hứng chịu là cha mẹ chúng.

  Tại sao không chọn đơn thuần dong phuc lop là quần xanh đen và áo trắng? Tại sao phải cầu kỳ như thế?

  Mọi người đều hô hào tiết kiệm, nhưng cái chuyện đơn giản này lại ngày càng có chiều hướng gia tăng, gánh nặng cơm áo, gạo tiền ngày càng đè nặng lên đôi vai người lao động, nay lại thêm tiền học, tiền trường, tiền đồng phục và mọi thứ cho con.
  Tiếng trống trường lại sắp mời gọi học trò,và đi liền với đó là nhu cầu về may dong phuc, đứng trước nhu cầu của xã hội hiện nay,chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế đồng phục đẹp nhất,vừa phù hợp về giá thành,lại vừa hài hoà với học sinh.
   

Chia sẻ trang này

Share