Hãy đến với dynamic space - không gian bùng nổ

Dynspace11/6/12

 1. Dynspace

  Dynspace New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  1/6/12

  [​IMG]


  Được bảo trợ bởi Cung Văn Hóa Thể Thao Thanh Niên Hà Nội , Dynamic Space là một chuỗi hội chợ hướng tới đối tượng thanh thiếu niên Thủ đô, dự kiến được tổ chức hàng tháng bắt đầu từ tháng 6/2012. Mỗi phiên hội chợ mang một phong cách và chủ đề riêng biệt nhưng sẽ gần gũi với xu hướng của giới trẻ. Ngoài các hoạt động thương mại và dịch vụ, Ban tổ chức hi vọng sẽ mở ra một sân chơi thường xuyên và chuyên nghiệp cho các bạn trẻ và mở rộng tới các tầng lớp nhân dân. Hơn nữa, chúng tôi hi vọngDynamic Space sẽ trở thành nơi thu hút các tài năng trẻ, nơi để các bạn có cơ hội thể nghiệm những khám phá văn hóa nghệ thuật mới, và tìm kiếm những cơ hội thử thách bản thân.
  Phiên hội chợ đầu tiên “50s’ Fair” sẽ diễn ra vào ngày 17/6/2012, tại Cung Văn Hóa Thể Thao Thanh Niên Hà Nội, số 1 Tăng Bạt Hổ. 50s’ Fair mang âm hưởng những năm 40, 50 của thế kí trước, với những đường nét trang trí, âm nhạc, và thời trang mang phong cách vintage. Chúng tôi hi vọng sẽ đem đến một không gian gần gũi nhưng cũng không kém phần mới lạ. Qua hội chợ lần này, chúng tôi muốn gửi đi một thông điệp “Back to the future” – chúng tay hãy khéo léo đem những giá trị truyền thống vào nhịp thở hiện đại, để mỗi chúng ta có một nền tảng vững chắc hướng tới tương lai.
  Chúng tôi là Mitekids - những sinh viên đến từ nhiều trường Đại học khác nhau, với những đam mê và cá tính khác nhau, nhưng cùng chung tay, chúng tôi hi vọng sẽ tạo một thương hiệu cho chính giới trẻ chúng ta. Nếu bạn có những ý tưởng mới, có mong muốn được cống hiến, và hơn hết, nhiệt huyết để cùng xây dựng những giá trị chung, hãy tham gia cùng chúng tôi! Hãy cùng nhau thể hiện “chất” trẻ của thế hệ mới, và tự tạo cơ hội khẳng định chính mình!

  Đặc biệt Ban tổ chức còn dành một số gian hàng ưu tiên dành cho các bạn sinh viên đăng ký. Để biết thêm thông tin các bạn truy cập vào fanpagewebsite của chương trình nhé:

  Fanpage: http://www.facebook.com/HanoiDynamicSpace
  Website: http://khonggianbungno.com


  Khám phá những hoạt động thú vị tại "Dynamic Space"

  Đăng ký TNV tham gia sự kiện
   
 2. Dynspace

  Dynspace New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  1/6/12
 3. mylove_savingall

  mylove_savingall New Member

  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  2/6/11
  Của SV làm thì chỉ đc cái sôi nổi chứ còn amater lắm =))